Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M!Countdown 25/8: EXO có chiến thắng đầu tiên, NCT Dream "lên sàn"

Không nằm ngoài dự đoán, các chàng trai EXO đã dễ dàng giành lấy chiến thắng đầu tiên trong đợt quảng bá ca khúc mới "Lotto".

Trong tập phát sóng ngày 25 tháng 8 của M!Countdown, "Lotto" của EXO (đã đổi tên thành "Louder" trên hầu hết các show âm nhạc do vấn đề kiểm duyệt) cùng với "Whistle" của Black Pink là hai ứng cử viên cho vị trí quán quân của tuần này.

Lotto 1st win

Và cuối cùng, với số điểm 8.310, EXO đã giành chiến thắng trước tân binh nhà YG (có tổng điểm là 6.871). Trong bài phát biểu nhận cúp, leader Suho đã thay mặt nhóm gửi lời cảm ơn đến người thầy Lee Soo Man, toàn thể các nhân viên trong công ty, quản lý, các thành viên của nhóm mình vì đã làm việc vô cùng chăm chỉ. Và tất nhiên, anh chàng không quên cảm ơn các EXO-L - những fan hâm mộ trung thành đã luôn yêu thương và ủng hộ nhóm hết mình!

Bên cạnh đó, các chàng trai cũng thể hiện sự quan tâm dành cho nhóm nhạc hậu bối cùng công ty mới nhất của mình - NCT Dream, khi đề nghị đàn em ở lại cùng họ trên sân khấu trong suốt phần encore.
 
 
Khoảnh khắc giành chiến thắng của EXO trên M!Countdown ngày 25 tháng 8
 


Video trọn vẹn phần encore của nhóm
 
 
Sân khấu "Louder" ("Lotto") của các chàng trai nhà SM

Ngoài chiến thắng đầu tiên của EXO, show âm nhạc của Mnet tuần này còn được khán giả hết sức mong chờ vì một sân khấu vô cùng đặc biệt. Hyoyeon của SNSD, Min của Miss A, và Jo Kwon của 2AM (với tên gọi chung là "Triple T") đã mang ca khúc mới của mình là "Born to be Wild" - nằm trong dự án SM STATION, lên biểu diễn tại M!Countdown ngay cả trước khi nó được phát hành chính thức vào lúc nửa đêm ngày 26 tháng 8.

Bên cạnh đó, như thường lệ, chương trình cũng không thể thiếu những màn trình diễn đặc sắc đến từ các nghệ sĩ quen thuộc như VIXX, NCT Dream, I.O.I, Up10tion, Oh My Girl, Jun.K (2PM), các thí sinh của "Boys 24," Nada và Jeon So Yeon, 9Muses A, Loude, Laboum, RionFive, MASC, VX, Spica , Sleepy, và Han Dong Geun.

Một lần nữa xin được chúc mừng các chàng trai EXO! Và cùng thưởng thức lại những sân khấu ấn tượng nhất trên M!Countdown tuần này:

VIXX - "Fantasy"
 


NCT Dream - "Chewing Gum"
 


9Muses A - "Lip Lip 2"
 


Up10tion - "Tonight"
 


Laboum - "Shooting Love"
 


Boys 24 - "Rising Star"
 


Spica - "Secret Time"
 


Nada và Jeon So Yeon - "Scary"

Munnie lược dịch