Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M!Countdown 23/2: BTS và TWICE lần đầu đem hit mới lên sân khấu!

Đồng thời, 7 chàng trai nhà chống đạn cũng đã giành chiến thắng thứ 2 cho "Spring Day".

Sau nhiều ngày dài chờ đợi, cuối cùng cộng đồng fan của BTSTWICE cũng đã được xem sân khấu biểu diễn của "Sping Day", "Not today" "Knock Knock" trên M!Countdown ngày 23/2.

"Spring Day" - BTS

"Not Today" - BTS

"Knock Knock" - TWICE

Với lợi thế phát hành "Spring Day" từ gần 2 tuần trước, thành tích nhạc số đã giúp BTS lọt vào top dẫn đầu, trực tiếp cạnh tranh với "Rookie" - Red Velvet cho ngôi vị No.1 M!Countdown tuần này. Kết quả, các chàng trai nhà Big Hit đã đem về thêm một cúp vô địch tuần nữa sau chiến thắng trên Show Champion thứ 4 vừa qua.

BTS giành chiến thắng và phát biểu nhận cúp

Tập phát sóng M!Countdown ngày 23/2 cũng là sân khấu trở lại của Gavy NJ với "An Obvious Melo", 100% với "Sketch U", VAV với "Dance With Me". Ngoài ra còn có rất nhiều nghệ sĩ cũng tham gia quảng bá như: BIGFLO, Melody Day, BEAT WIN, Cross Gene, MASC, B.I.G, SF9, NCT Dream, CLC, Red Velvet, NCT 127, SONAMOO, Cosmic Girls Top Secret.

"Rookie" - Red Velvet

"An Obvious Melo" - Gavy NJ 

"Sketch U" - 100% 

"Dance with me" - VAV

"Black or White" - Cross Gene

Xin chúc mừng BTS và cộng đồng A.R.M.Y!

Kim An (lược dịch)