Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M!Countdown 16/6: EXO giành cúp, "đốt cháy" sân khấu với "Monster"

Trong tập M!Countdown ngày 16/6 vừa qua, EXO đã được xướng tên ở ngôi vị đầu bảng, giành cúp thuyết phục với "Monster".

Vào ngày 16 tháng 6 vừa qua, trong tập phát sóng của chương trình M!Countdown, cả sân khấu dường như đã “bùng nổ” với “trận chiến” giành ngôi vương của EXO và Baek A Yeon. Tuy nhiên, đây là cuộc đối đầu không cân sức lắm khi phần thắng thế nghiêng hẳn về phía EXO. Các chàng trai nhà EXO đã tự hào giành chiến thắng với 9877 điểm so với 6408 điểm của Baek A Yeon. Đây là lần EXO nâng cúp chiến thắng đầu tiên cho single hit mới nhất “Monster” của mình.  

Sau chiến thắng EXO đã phát biểu cảm ơn chương trình M!Countdown, Lee So Man (giám đốc SM), những nhân viên, cộng sự tại SM và tất cả những người hâm mộ đã yêu mến họ. Suho cũng nói anh đã lo lắng rất nhiều trong giai đoạn chuẩn bị cho album và cả EXO đều rất biết ơn vì họ nhận được nhiều tình yêu thương như thế. Họ hứa sẽ cố gắng làm việc thật chăm chỉ. “Chúng tôi thật sự rất yêu các bạn, EXO-L à!”

Hôm nay, EXO cũng sẽ mang “Monster” đến với sân khấu M!Countdown. Concept dàn dựng sân khấu lần này sẽ mang đúng tinh thần u ám, ma mị nhưng khi tiến nhạc cất lên sẽ quyến rũ mọi đôi tai người nghe và làm mê hoặc mọi ánh nhìn.

“Monster” được EXO tích cực đẩy mạnh quảng bá trên Music Bank ngày 17/6, Music Core 18/6 và Inkigayo 19/6. Niềm tự hào cũng lần nữa đến với EXO khi Album thứ 3 “EX’ACT” được bán ra với tốc độ “vũ bão” vào gần chạm mốc 700.000 bản sau đúng chỉ 1 tuần ra mắt. EXO luôn tạo được những điều bất ngờ cho fan và khiến người hâm mộ không thể ngừng thán phục, yêu mến thần tượng mình. EXO Planet #3- EXO’rDIUM- concert thứ 3 của EXO cũng sẽ khởi động vào ngày 23/7. Đây là concert được đầu tư hoành tráng và hứa hẹn sẽ là những đêm EXO “cháy hết mình” cùng fan hâm mộ.

Rất nhiều bình luận tích cực đã được dành cho EXO trước chiến thắng này của họ.

[+2,212, -176] Chúc mừng EXO nhé!

[+1,700, -138] EXO à, hãy càn quét hết cúp luôn đi!

[+1,691, -149] Chúc mừng các bạn, lần này quá là tuyệt vời luôn đấy.

[+1,592, -136] Không biết nói gì thêm đây, đó mới chính là EXO chứ.

[+1,462, -133] Chúc mừng EXO. Từ nay về sau hãy chỉ có chiến thắng thôi các anh nhé.

[+327, -39] Bán được nửa triệu bản album chỉ trong một tuần đầu tiên, chúc mừng EXO.[+290, -31] EXO giờ đang trên đà tăng ga rồi đấy mọi người ạ.

[+271, -32] Haters à, nói gì bây giờ? Nhìn mà xem, EXO đứng đầu trên các bảng xếp hạng nhạc số trong một tuần, bán sạch veo nửa triệu bản album và MV vượt ngưỡng 16 triệu lượt view rồi kìa.

[+251, -32] EXO hẳn là thánh. Xin chúc mừng các bạn.

[+226, -30] Ahhh, chúc mừng các chàng trai. Hãy vút bay lên ngôi vị đầu bảng mãi nhé.

Những màn trình diễn còn lại trong tuần thuộc về DIA, SS301, Lovelyz, Road Boyz, f(x)’s Luna, MAP6, MONSTA X, B.I.G, CLC, EXO, Oh My Girl, U-KISS, EXID, Lee Jin Ah, Jeong Jinwoon, SHINee’s Jonghyun, G Urban, and KNK.

 

EXID với "L.I.E"

Luna (f(x))- "Free Somebody"

CLC-" No Oh Oh"

UKISS- "Stalker"

DIA- "On The Road"

Oh My Girl- "Windy Day"

SS301- "Ah-ha"

Lee Jin Ah- "I"m Full"

G Urban- "You Who You"

MAP6- "Swagger Time"

Jeong Jinwoon- "Will"

Lovelyz- "Destiny"

Jonghyun- "She is"

Jonghyun- "Orbit"

BOYS24- "Rising Star"

Monsta X- "All In"

Alec.N lược dịch

Xem thêm sự kiện: EXO comeback tháng 6