Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

M!Countdown 13/4: "Really Really" mang về chiến thắng đầu tiên cho WINNER

Đây đồng thời cũng là chiếc cúp đầu tiên mà các chàng trai nhà YG nhận được kể từ khi hoạt động với đội hình 4 thành viên!

Có thể nói, tập phát sóng ngày 13 tháng 4 của show âm nhạc "M!Countdown" là một tập hợp những khoảnh khắc đầy ý nghĩa: những màn trình diễn tuyệt vời, nhiều sân khấu comeback và debut ấn tượng, lời tạm biệt của Key (SHINee) và một chiến thắng giàu cảm xúc mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu.

chiến thắng đầu tiên của WINNER với Really Really

Trong chương trình tuần này, "Really Really" của WINNER và "Plz Don't Be Sad" của Highlight đã trở thành ứng cử viên cho vị trí đầu tiên, mặc dù cả hai nhóm nhạc này đều đồng loạt vắng mặt. Cuối cùng, với số điểm 9.261, WINNER đã xuất sắc vượt qua Highlight (với 7.888 điểm) để mang về chiếc cúp đầu tiên trong đợt quảng bá "Really Really".

"M! Countdown" ngày 13 tháng 4 cũng là tập cuối cùng mà Key (SHINee) giữ vai trò MC cố định. Anh chàng còn tổ chức một buổi fanmeeting nhỏ được dẫn dắt bởi Lee Jung Shin (CNBLUE) - một MC lâu năm khác của "M! Countdown".

Key SHINee M!Countdown

Cả hai cũng cùng nhau chụp một bức ảnh trong hậu trường với một chiếc bánh tạm biệt

Chương trình tuần này còn chứng kiến sân khấu trở lại rất được mong chờ của Jung Eun Ji (A Pink) và EXID, cũng như màn trình diễn ra mắt của Unit Black đến từ Boys24. Ngoài ra, những nghệ sĩ khác tham gia biểu diễn tại "M! Countdown" tuần này bao gồm Girl's Day, CNBLUE, GFRIEND, Teen Top, MONSTA X, DAY6, Oh My Girl, IMFACT, gugudan, Romeo, PRISTIN, Wassup,....

Cùng thưởng thức những sân khấu đặc sắc của các nghệ sĩ nói trên ngay dưới đây!

Jung Eun Ji – "Moon of Seoul"

Jung Eun Ji – "The Spring (Feat. Harim)"

EXID – "Boy"

EXID – "Night Rather Than Day"

CNBLUE – "Between Us"

Unit Black (Boys24) – "Steal Your Heart"

Girl’s Day – "I’ll Be Yours"

GFRIEND – "Fingertip"

Oh My Girl – "Coloring Book"

MONSTA X – "Beautiful"

DAY6 – "I’m Serious"

PRISTIN – "Wee Woo"

Wassup – "Color TV"

Cheon Dan Bi - "Lieland in the Springtime"

Xin chúc mừng WINNER với chiến thắng đầu tiên của "Really Really"!