Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MC Weekly Idol trở lại sau thời gian vắng bóng vì chứng rối loạn lo âu

Jung Hyung Don sẽ bắt đầu ghi hình cho Weekly Idol

Vào ngày 13/9, FNC Entertainment đã lên tiếng về việc quay trở lại làng giải trí của MC Jung Hyung Don sau khoảng thời gian vắng bóng: "Việc anh ấy quay lại các chương trình truyền hình vào tháng 9 là chính xác. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang thảo luận các chi tiết".

Từ tháng 11/2015, Jung Hyung Don đã phải tạm nghỉ các hoạt động tại những show giải trí nổi tiếng như "Weekly Idol" và "Infinite Challenge" để chữa trị chứng rối loạn lo âu đang ngày càng trầm trọng. Sau đó, đến tập mới nhất của "Infinite Challenge", nam MC đã có màn xuất hiện bất ngờ trên chương này. Được biết, Jung Hyung Don sẽ bắt đầu ghi hình lại cho "Weekly Idol" trong tháng 9.

jung hyung don quay lại

Jung Hyung Don

Tuy nhiên với vị trí MC ở Infinite Challenge mà anh đã chính thức rời khỏi vào tháng 7 vừa qua, sẽ rất khó có khả năng anh quay lại chương trình, ít nhất là trong tương lai gần theo một nguồn tin chia sẻ. Như vậy, trong các tập tới của Weekly Idol, người hâm mộ sẽ lại được nhìn thấy một Jung Hyung Don vui vẻ bên cạnh các thần tượng Kpop như ngày nào.

MT lược dịch.