Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Hòa âm ánh sáng - The Remix 2016 (Mùa 2)

MC Thành Trung xin lỗi Giang Hồng Ngọc về sự cố đáng tiếc tại The Remix

Sau sự cố “phỏng vấn kém duyên” trong liveshow 2 The Remix 2016, có dịp gặp nhau tại Lễ trao giải VTV - Bài hát tôi yêu diễn ra tối 20/02, MC Thành Trung đã chủ động tìm Giang Hồng Ngọc để xin lỗi về hiểu lầm không đáng có này.

“Chạm mặt” Giang Hồng Ngọc tại Lễ trao giải VTV – Bài hát tôi yêu diễn ra vào tối 20/02, ngay sau khi chương trình kết thúc, nam MC Thành Trung đã tận xe tìm gặp nữ ca sĩ và giải thích về sự cố "phỏng vấn kém duyên" tại liveshow 2 The Remix 2016. Nam MC The Remix vừa xin lỗi vừa trêu Giang Hồng Ngọc: “Với một cô gái xinh đẹp như Giang Hồng Ngọc, cho dù anh có làm gì cho em buồn thì tất cả đều là lỗi của anh”. Sau khi nhận được lời xin lỗi vô cùng dễ thương, Giang Hồng Ngọc đã vui vẻ bỏ qua chuyện cũ và cùng chụp ảnh với nam MC.

MC Thành Trung đã chủ động tìm gặp và xin lỗi Giang Hồng Ngọc về sự cố đáng tiếc diễn ra trong liveshow 2 The Remix 2016

Trước đó, trong liveshow 2 của chương trình The Remix 2016, ngay khi kết thúc bốn tiết mục của bốn nhóm thí sinh cuối và đợi bảng tổng kết điểm từ ban giám khảo lẫn khán giả, Thành Trung đã tiến xuống hàng ghế khách mời để phỏng vấn. Sau cuộc trò chuyện cùng ca sĩ diễn viên Minh Hằng, nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nam MC bắt đầu bắt chuyện cùng ca sĩ Giang Hồng Ngọc. Nhưng vừa kết thúc lời chào, Thành Trung cũng đặt dấu chấm hết cho cuộc phỏng vấn ngắn: "Xin lỗi Giang Hồng Ngọc, tôi rất muốn phỏng vấn bạn nhưng vì thời lượng chương trình sắp hết nên tôi mong sẽ hỏi bạn vào một dịp khác". Giang Hồng Ngọc chỉ biết mỉm cười gượng gạo để chống đỡ tình huống khó xử này ngay trên sóng truyền hình thực tế. Sau khi đêm thi kết thúc, Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Rất bực, rất buồn... ok được rồi, thôi thì chắc có lẽ tôi là người đúng nghĩa không dành cho showbiz này, nhưng hãy tin tôi sẽ tồn tại và tôi không cần bất cứ thứ gì chống đỡ". Ngay lập tức hàng loạt fan của Giang Hồng Ngọc đã đoán ra việc cô bức xúc vì sự kém duyên của MC Thành Trung trong phần phỏng vấn khách mời khi đợi kết quả của đêm thi. Và MC Thành Trung đã nhận không ít “gạch đá” của cộng đồng mạng cho lần phỏng vấn kém duyên này.

Giang Hồng Ngọc từng chia sẻ tâm trạng khá buồn của cô sau màn phỏng vấn kém duyên của MC Thành Trung trong liveshow 2 Teh Remix 2016

Về sự việc đáng tiếc lần đó, MC Thành Trung cũng đã từng chân thành chia sẻ: “Đáng lẽ ra tôi phải phỏng vấn cả ba nhưng vì thời lượng chương trình đã hết, buộc phải kết thúc ngay ở đó nên tôi muốn nói một câu chia sẻ xã giao nhưng đáng tiếc là Ngọc không hiểu ý này. Tôi không nghĩ mình đã làm điều gì quá nặng nề gây tổn thương Ngọc cả. Nhưng cũng không thể trách được vì đó là cảm giác của cô ấy thôi. Có lẽ tôi và Ngọc sẽ còn gặp nhau nhiều trong công việc và cuộc sống. Đến lúc đó, tôi sẽ trực tiếp nói với cô ấy những điều giúp anh em hiểu nhau hơn”.

Nguồn: Saostar