Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'MC quốc dân' Yoo Jae Suk tưởng nhớ Goo Hara và Sulli

Ngôi sao nổi tiếng trong các chương trình tạp kỹ đã công khai nhắc tới 2 đàn em xấu số trong lúc nhận giải thưởng Daesang cao quý.

Ngày 28 tháng 12, đài truyền hình SBS đã tổ chức Lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2019 nhằm vinh danh những cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong các chương trình giải trí của năm qua.

"MC Quốc dân" Yoo Jae Suk là người được xướng tên cho giải Daesang cao quý nhờ những nỗ lực với show tạp kỹ "Running Man". Đây là kết quả mà nhiều người hâm mộ đã đoán trước. Song, bài phát biểu của Yoo Jae Suk gây bất ngờ khi đề cập trực tiếp đến Goo Hara và Sulli:

"Tôi không biết phải nói gì. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi nhận được vinh dự lớn như vậy, khi 'Running Man' tròn 10 tuổi vào năm tới. Đồng thời, tôi xin lỗi vì tự mình nhận giải thưởng này mà không có tất cả các thành viên."

Đánh giá những khách mời từng xuất hiện trên show, MC đình đám bộc bạch: "Trong số tất cả những vị khách từng tham gia 'Running Man', tôi nghĩ đến 2 hậu bối quá cố, Sulli và Goo Hara. Tôi hy vọng hai cô gái sẽ yên nghỉ và làm bất cứ điều gì họ muốn ở nơi đó. Xin cảm ơn."

Cái chết của Sulli  (14/10) và Goo Hara (24/11) là 2 trong số những sự kiện đau lòng nhất của ngành giải trí xứ Hàn năm 2019. Hai nữ idol đã ra đi vì căn bệnh trầm cảm nặng, ảnh hưởng trực tiếp từ những bình luận ác ý của cư dân mạng. Rất nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã bày tỏ sự thương tiếc khi cả 2 phải kết thúc sinh mệnh ở độ tuổi rực rỡ nhất cuộc đời.