Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MC quốc dân Yoo Jae Suk debut làm ca sĩ và thậm chí còn mở cả solo concert đầu tiên

Yoo Jae Suk bước vào lĩnh vực âm nhạc với nghệ danh Yoo San Seul.

Vào ngày 7 tháng 12, chương trình "How Do You Play?" của đài MBC đã công bố thông tin về buổi concert của ca sĩ nhạc trot Yoo Jae Suk, hay còn có nghệ danh là Yoo San Seul. Họ thông báo: "Xin mời bạn tới buổi concert tạm biệt của Yoo San Seul dành cho album đầu tay của anh ấy với những màn trình diễn của ca sĩ Yoo San Seul và một khách mời".

Yoo Jae Suk

Theo thông báo, concert của Yoo San Seul sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 12 lúc 7 giờ tối tại Dream Center Ilsan MBC. Người xem có thể tham gia giành vé tham dự sự kiện từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 15 tháng 12. Thông tin về người chiến thắng sẽ tiết lộ vào ngày 16 tháng 12 và phần thưởng là 2 vé tham gia đêm nhạc.

Yoo Jae Suk

Đây là lần đầu tiên Yoo Jae Suk xuất hiện với tư cách ca sĩ nhạc trot trong một chương trình tạp kỹ. Tại đây, "MC quốc dân" đã nhận được nhiều lời khuyên từ các ca sĩ, nhạc sĩ và những nghệ sĩ viết lyric. Ngoài ra, Yoo Jae Suk cũng tham gia vào một buổi chụp hình, quảng bá trên các sân khấu và tổ chức một sự kiện biểu diễn ngoài đường phố.