Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MC nổi tiếng của 'Idol Room' bị chỉ trích dữ dội vì trò đùa ác ý với K.Will ngay trong ngày anh gặp tai nạn giao thông

Rất nhiều người bức xúc cho rằng kể cả khi không biết về tai nạn của K.Will thì việc mang chuyện sống chết của người khác ra làm trò đùa trên sóng trực tiếp vẫn là không thể chấp nhận được.

Một trong những chủ đề đang được cư dân mạng Hàn Quốc xôn xao bàn tán nhiều nhất trong những ngày gần đây chính là sự cố xảy ra giữa Jung Hyung DonK.Will. Jung Hyung Don (hay còn gọi là Doni) - người được biết đến với vai trò MC của nhiều show tạp kỹ nổi tiếng như "Weekly Idol" trước đây hay "Idol Room" hiện tại, đã trở thành tâm điểm chỉ trích dữ dội vì một trò đùa đi quá giới hạn trên sóng truyền hình trực tiếp.

Jung Hyung Don xin lỗi vì trò đùa ác ý với K.Will

Trở lại vào ngày 21 tháng 9, Jung Hyung Don đã xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp trên Twitch của chương trình "My Little Television V2" trên đài MBC. Tại đây, MC "Idol Room" đã bày ra một trò đùa với nam ca sĩ K.Will bằng cách dùng bút lông vẽ và mực đen vẽ 2 đường lên phía trên một bức ảnh của K.Will, khiến tấm hình trông giống như di ảnh người quá cố thường được sử dụng trong tang lễ của người Hàn Quốc.

Jung Hyung Don xin lỗi vì trò đùa ác ý với K.Will

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong cùng ngày hôm đó, K.Will và nhân viên của anh đã gặp phải một vụ tai nạn xe hơi do điều kiện thời tiết xấu. Chiếc xe chở K.Will và staff đã lao vào dải phân cách trên đường cao tốc, và những người ngồi trên xe khi đó đã nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện đồng thời bản thân nam ca sĩ cũng phải hủy bỏ tất cả các lịch trình trong ngày. May mắn thay, tai nạn xe hơi của K.Will không để lại bất kỳ thiệt hại nào nghiêm trọng, và thông tin từ báo chí Hàn Quốc cho biết nam ca sĩ cũng như nhân viên của anh chỉ bị thương nhẹ.

Dù vậy, vụ tai nạn xe hơi của K.Will đã khiến những tranh cãi xung quanh trò đùa của Jung Hyung Don trên "My Little Television V2" càng trở nên nghiêm trọng hơn. Sau buổi phát sóng trực tiếp ngày hôm đó, đông đảo khán giả đã để lại nhiều bài đăng phẫn nộ trên bảng tin người xem của chương trình, yêu cầu Jung Hyung Don phải công khai xin lỗi K.Will vì trò đùa đi quá giới hạn của mình.

Jung Hyung Don xin lỗi vì trò đùa ác ý với K.Will

Trước phản ứng dữ dội từ khán giả, vào ngày 23 tháng 9 vừa qua, Jung Hyung Don đã gửi lời xin lỗi chính thức thông qua công ty quản lý FNC Entertainment. MC "Idol Room" cho biết: "Sự cố xảy ra trong buổi phát sóng trên Internet của "My Little Television V2" hoàn toàn là lỗi của tôi. Với ý định ban đầu chỉ đơn giản là muốn làm cho mọi người cười, hành động thực tế của tôi đã đi quá giới hạn và hiện tôi đang nghiêm túc tự kiểm điểm bản thân. Tôi cũng đã liên lạc với K.Will để trực tiếp gửi lời xin lỗi về hành động của mình. Hơn bất cứ điều gì khác, tôi không hề biết rằng K.Will đã gặp tai nạn xe hơi vì lúc đó tôi đang lên sóng trực tiếp, vì vậy tôi thậm chí còn cảm thấy có lỗi nhiều hơn. Tôi thành thật xin lỗi".

Jung Hyung Don tiếp tục cho biết: "Sau khi nhận ra sai lầm mà mình đã mắc phải trong buổi phát sóng trực tiếp hôm đó, tôi đã liên lạc với nhân viên của chương trình và yêu cầu cắt bỏ phần này khi phát sóng trên TV. Từ giờ trở đi, tôi sẽ cố gắng hết sức để hành động cẩn thận và có trách nhiệm hơn".

Jung Hyung Don xin lỗi vì trò đùa ác ý với K.Will

Mặc dù Jung Hyung Don đã lên tiếng xin lỗi nhưng hiện tại vẫn có rất nhiều lời chỉ trích nặng nề nhằm về phía MC của "Idol Room", với lượng vote up cực khủng trên các trang báo lớn của Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng kể cả khi K.Will không gặp tai nạn xe hơi trong ngày hôm đó thì việc mang chuyện sống chết của người khác ra làm trò đùa vẫn là hành động không thể chấp nhận được.

- "Dù cho tai nạn có không xảy ra đi chăng nữa thì ngay từ đầu cũng đừng có làm những hành động như vậy với bức ảnh của người khác chứ"

- "Chuyện anh ta có biết về vụ tai nạn hay không không quan trọng, vấn đề ở đây là anh ta đã biến bức ảnh của một người vẫn còn đang sống sờ sờ ra đó thành di ảnh trong khi không có sự đồng ý của người đó, hành xử như vậy thì sai quá sai rồi"

- "Nếu đổi lại người khác làm vậy với con anh thì anh có thông cảm được không? Thử nghĩ xem bố mẹ K.Will mà nhìn thấy thì họ sẽ tức giận và đau lòng đến mức nào.."

- "Kể cả khi tai nạn giao thông không xảy ra thì anh ta vẫn đáng bị chỉ trích thôi.. Cơ bản là cái hành động đó thật sự không thể chấp nhận nổi"

- "Thực tế là tai nạn giao thông xảy ra ngay trong ngày hôm đó vẫn khiến tôi rùng mình.. Giới nghệ sĩ cần phải hết sức cẩn trọng với mọi hành động của mình, đặc biệt là khi lên sóng trực tiếp.. Bạn sẽ không bao giờ biết được những gì mình làm có thể để lại hậu quả nghiêm trọng đến mức nào đâu!"

- "Đừng có mang chuyện sống chết của người khác ra làm trò đùa như vậy chứ ㅡㅡ"