Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

MC này phải xin lỗi nghệ sĩ vì phát ngôn đụng chạm khiến nhiều người bất bình!

Mới đây, lượng thông tin quá nhiều cùng với khâu tổ chức gặp nhiều điều tiếng trong việc ủng hộ U23 Việt Nam, MC Tùng Leo đã phát ngôn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, do dùng từ ngữ chưa phù hợp nên MC phải xin lỗi đồng nghiệp, nghệ sĩ.

Tùng Leo tên thật là Nguyễn Thanh Tùng anh được đông đảo khán giả biết đến với vai trò là MC dẫn chương trình cho nhiều Talk show như Leo's show , Leo&u, Ước Mơ cùng YAN,...Là một chàng trai đa tài anh còn được nhiều bạn trẻ yêu mến bởi không chỉ là một MC nổi tiếng anh còn là "hot facebooker" khi tạo nhiều dấu ấn trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giảng viên trường Đại Học Kiến Trúc Thành phố Hồ Chí Minh, biên tập viên, nhà sản xuất, nhà báo, viết sách,.. Tuy nhiên, có vẻ do bức xúc trong việc tổ chức không trọn vẹn màn đón tiếp cầu thủ U23 Việt Nam, Tùng Leo đã viết status có phần đụng chạm nghệ sĩ.

Tùng Leo

Cụ thể, anh viết: "Nhớ lại, hôm qua có thể thấy bức tranh toàn cảnh của tình yêu bóng đá và những trò lố màu mè. Dịp để phường hát tuồng bung xoã".

Ngay lập tức dòng trạng thái này khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì cho rằng nam MC đang có ý "khinh miệt", ví các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc như là "phường hát tuồng".

Đàm Vĩnh Hưng

Nguyên văn dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng

Trước thái độ bực tức của Ông hoàng nhạc Việt, thông qua trang Facebook cá nhân, MC Tùng Leo cũng đăng đàn giải thích và xin lỗi về phát ngôn của mình.

Nam MC viết: "Tùng xin phép được gửi lời xin lỗi các anh chị em nghệ sĩ đã hiểu lầm ý Tùng khi viết status bức xúc trong thời gian theo dõi bóng đá vừa qua. Trong 1 status, Tùng đa viết 'Nhớ lại, hôm qua có thể thấy bức tranh toàn cảnh của tình yêu bóng đá và những trò lố màu mè. Dịp để phường hát tuồng bung xoã". 

Câu nói này đã vô tình làm một số anh chị em hiểu lầm rằng Tùng đang chửi và dùng từ mang tính miệt thị nghệ sĩ. Tùng xin phép xin lỗi mọi người ở đây. Rất mong mọi người cùng bỏ qua".

Tùng Leo

Dòng trạng thái của MC Tùng Leo xin lỗi về phát ngôn của mình

Có lẽ đây là một trong những tai nạn nghề nghiệp hiếm hoi của MC Tùng Leo, bởi lẽ trước nay anh là người cẩn trọng trong phát ngôn và tránh xa thị phi. Hy vọng rằng, đây cũng là điều mà những nghệ sĩ cần cẩn trọng trước những phát ngôn có phần nhạy cảm trên mạng xã hội.