Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MC Music Bank vô tư lên TV nói cười sau khi bị cảnh sát bắt giữ vì quấy rối tình dục

Lee Seo Won vẫn làm MC cho Music Bank kể cả sau khi bị bắt để điều tra vào 8/4.

Làng giải trí xứ Hàn vừa đón thêm một thông tin xấu về nam diễn viên Lee Seo Won. Cụ thể, anh chàng 22 tuổi này đã bị tố cáo quấy rối tình dục và đe dọa bằng vũ khí đối với một đồng nghiệp nữ. Hiện hồ sơ vụ việc đã được cảnh sát chuyển sang bên công tố. 

Lee Seo Won gây chấn động với cáo buộc quấy rối tình dục và sử dụng vũ khí đe dọa đồng nghiệp

Cảnh sát cho hay, sự việc xảy ra khi nam diễn viên đã đi uống cùng nạn nhân. Lee Seo Woo liên tục tán tỉnh và cô gái đã từ chối. Sau đó, Lee Seo Won đã cưỡng hôn và có những hành động đụng chạm vào cơ thể khiến nạn nhân phải cầu cứu bạn trai giúp đỡ. Sau đó, nam diễn viên đã nổi giận và dọa dẫm cô gái. Cảnh sát đã bắt giữ Lee Seo Won khi nam diễn viên trong tình trạng say bí tỉ và mất kiểm soát, anh chàng đã chửi thề và quát tháo với cả cảnh sát. 

Đặc biệt hơn, sự việc xảy ra vào ngày 08/4, tức là cách dây 1 tháng. Tuy nhiên sau khi bị bắt để điều tra, Lee Seo Won vẫn tiếp tục quay phim và lên sóng truyền hình với vị trí MC của chương trình âm nhạc hàng tuần Music Bank. Đặc biệt, đồng nghiệp song hành với Lee Seo Won ở chương trình này chính là Solbin (LABOUM). 

Lee Seo Won là MC Music Bank cùng với Solbin (LABOUM)

Sau khi vụ việc bị phanh phui trên mặt báo, netizen Hàn tỏ ra vô cùng phẫn nộ: "Hắn quấy rối tình dục nạn nhân còn chưa đủ, còn đe dọa bằng vũ khí nữa", "Cậu ta bị bắt ngày 8/4 mà vẫn chường mặt lên TV cười nói giả lả đến tận bây giờ. Cậu ta điên sao? Mà đến tận bây giờ công ty mới biết thật hả?", "Bệnh hoạn thật...Cha mẹ cậu ta nuôi dạy kiểu gì mà 22 tuổi đầu đã biết sử dụng vũ khí để đe dọa người khác?", "Cậu kết thúc sự nghiệp ở đây được rồi đó",v.v.

Dư luận Hàn Quốc bàng hoàng vì nam diễn viên còn rất trẻ tuổi là đã có những hành động vi phạm chuẩn mực đạo đức một cách nặng nề. Công ty quản lý của Lee Seo Won là Blossom Entertainment đã xác nhận đây là một hành động không thể tha thứ đồng thời gửi lời xin lỗi sâu sắc. Theo người đại diện, nam diễn viên đã nhận thức được sai lầm của bản thân và đang tự kiểm điểm. Trong tương lai, Lee Seo Won sẽ có thái độ thành khẩn hợp tác để thực hiện công tác điều tra. 

Đóng góp ý kiến