Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MC Mong lên tiếng về nghi vấn đá xéo T.O.P (Big Bang) trong bài hát mới

Nam rapper làm rõ tất cả những tin đồn xung quanh sản phẩm âm nhạc của mình.

Vào ngày 25 tháng 10, MC Mong đã phát hành album mới "CHANNEL 8". Ca khúc chủ đề có tên "Fame" đã càn quét các BXH nhạc số chỉ trong nháy mắt và đạt chứng nhận PAK.

Trong lyric của bài hát có đoạn "Bomsakalaka, tôi không hít ma túy đâu, ra chỗ khác chơi đi". Fan KPOP tin rằng nghệ sĩ hip hop này đang nhắm tới scandal chất cấm của rapper T.O.P.

MC Mong

Được biết, vào năm 2010, thành viên Big Bang đã từng "cà khịa" đàn anh trong ca khúc "Turn It Up". Đây được cho là hành động đáp trả của MC Mong với thái độ của đàn em cách đây 9 năm.

Tuy nhiên, vào ngày 29 tháng 10, nghệ sĩ này đã phủ nhận nghi vấn trên thông qua bài đăng trên trang cá nhân: "Tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ về T.O.P hay có 1 giây nào căm ghét cậu ta. Tôi chẳng diss ai hết, việc quái gì phải làm thế chứ?".

MC Mong

Trong quá khứ, T.O.P từng được đào tạo tại công ty của MC Mong trước khi gia nhập YG và trở thành một phần của Big Bang.