Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MC Jun Hyun Moo gây phẫn nộ vì cách ăn nói không kính trọng người cao tuổi trong một lễ trao giải

Tình huống khiến cư dân mạng ngao ngán bởi nó từng xảy ra nhiều lần trong quá khứ, xoay quanh hành xử của nam MC tai tiếng.

Hành vi của Jun Hyun Moo đối với YouTuber cao tuổi Park Ma Rae tại KBS Entertainment Awards đang bị cư dân mạng cho rằng quá thô lỗ và bất lịch sự. Cụ thể, sự kiện diễn ra vào ngày 21 tháng 12 và Jun Hyun Moo là một trong những MC chính.

Jun Hyun Moo

Trong dịp này, YouTuber Park Ma Rae xuất hiện trong chương trình với tư cách là người trao giải cùng với diễn viên hài Moon Se Yoon. Cư dân mạng bắt đầu chỉ trích Jun Hyun Moo vì cách MC này nói chuyện với vị khách mời lớn tuổi.

Khi lên trao giải, bà Park đã gặp khó khăn với chiếc điện thoại cảm ứng Samsung nắp gập đời mới khi đọc tên người chiến thắng. Jun Hyun Mo nói: "Bà đang dẫn dắt như thể đây là chương trình của riêng mình đấy ạ". Câu nói này ám chỉ việc bà Park sử dụng điện thoại quá chậm chạp làm mất thì giờ của khán giả.

Netizen cho rằng lời nói của MC quá vô tâm và thiếu tôn trọng với người lớn tuổi: "Cách Moon Se Yoon chăm sóc cho bà đã giúp tôi lấy lại chút xíu niềm tin với con người", "Jun Hyun Moo dạo này cư xử hơi quá đáng rồi đấy", "Jun Hyun Mo, nếu thấy khó quá thì nên về vườn đi anh nhé. Anh đang khiến hình ảnh của bản thân ngày một khó ưa hơn đấy", "Có phải tự nhiên mà người ta nói nhân cách là yếu tố quan trọng nhất đâu. Phải thế nào thì Yoo Jae Suk mới được kính trọng thế chứ",v.v.

Được biết, tối 25/12, Jun Hyun Moo sẽ tiếp tục dẫn dắt SBS Gayo Daejun 2019.