Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MBN công bố hiện trường vụ tai nạn xe hơi của Jungkook (BTS), cảnh sát cho biết cuộc điều tra có thể sẽ mất đến 1 tháng

Những thông tin tiếp theo về vụ việc này vừa được truyền thông Hàn Quốc chia sẻ rộng rãi.

Liên quan đến vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn xe hơi, mới đây nhiều chi tiết cụ thể hơn đã được tiết lộ thông qua nhiều nguồn tin khác nhau. Trước đó, những thông tin ban đầu cho rằng Jungkook đã đâm vào một chiếc xe taxi vào ngày 2 tháng 11. Tuy nhiên theo báo cáo mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc, vụ tai nạn thực chất xảy ra vào lúc 4 giờ sáng ngày 31 tháng 1.

Jungkook gây tai nạn

Bản tin của MBN cũng đã công bố hình ảnh nơi xảy ra vụ tai nạn xe hơi của Jungkook. Theo đó, em út BTS đã gây tai nạn tại đoạn đường giao nhau 8 làn xe ở ngã 5 Hannam, thuộc quận Yongsan ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Những thông tin được lan truyền trên Internet Hàn Quốc từ khi vụ việc nổ ra đến nay đều cho rằng Jungkook đã gây tai nạn vì vi phạm tín hiệu giao thông. 

Jungkook gây tai nạn

Jungkook gây tai nạn

Jungkook gây tai nạn

Trả lời những thắc mắc của truyền thông Hàn Quốc, Sở cảnh sát Yongsan mới đây đã cho biết thêm rằng: "Đúng là Jungkook đã vi phạm luật giao thông đường bộ. Tuy nhiên, vì cậu ấy chưa bị truy tố, nên các cáo buộc có thể thay đổi, vì vậy chúng tôi chưa thể xác nhận bất cứ điều gì. Chúng tôi cũng không chắc những báo cáo về việc Jungkook vi phạm tín hiệu giao thông xuất phát từ đâu. Chúng tôi không nghĩ rằng báo cáo đầu tiên xuất phát từ cảnh sát chúng tôi".

Khi được hỏi về tiến trình điều tra, đại diện từ Sở cảnh sát Yongsan trả lời: "Chúng tôi đã kiểm tra cả camera quan sát và hộp đen xe hơi. Chúng tôi hiện đang điều tra xem liệu lỗi của Jungkook có nằm trong 12 điều vi phạm khi xảy ra tai nạn xe hơi không. Chúng tôi sẽ đánh giá hậu quả tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm".

Cảnh sát tiếp tục tuyên bố: "Thương tích của người bị hại có thể xem như một phần của 12 điều vi phạm khi xảy ra tai nạn xe hơi không. Tuy nhiên, nếu chỉ có thiệt hại về vật chất, cậu ấy có thể chỉ bị phạt tiền và được cho đi mà không phải chịu bất kỳ án phạt nào khác. Nhưng trong trường hợp có thương tích về người, ngay cả khi tài xế taxi không nộp báo cáo y tế, cậu ấy vẫn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý cho những thiệt hại đã gây ra. Mức độ chấn thương của nạn nhân cũng cần phải được xem xét".

Jungkook gây tai nạn

Cuối cùng, cơ quan điều tra bình luận: "Có vẻ sẽ phải mất khoảng 1 tháng để hoàn tất toàn bộ quá trình điều tra. Hiện vẫn chưa có ngày triệu tập cố định, và chúng tôi cũng không thể tiết lộ thêm chi tiết về việc tài xế taxi có nộp báo cáo y tế hay không".

Trong khi đó, Big Hit Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức về vụ việc này, tiết lộ rằng Jungkook thừa nhận lỗi lầm của mình và đã đi đến thỏa thuận với tài xế taxi.