Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MBLAQ sẽ tái ngộ trong đám cưới của G.O?

Giọng ca chính đã bày tỏ mong muốn các thành viên MBLAQ sẽ cùng xuất hiện trong đám cưới của G.O.

Gần đây, giọng ca chính của MBLAQ là thành viên G.O đã thông báo tin hỷ tới các fan hâm mộ. Sau hơn hơn 2 năm hẹn hò, nam idol và bạn gái là diễn viên Choi Ye Seul đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 9/2018 thông qua kênh YouTube của họ. Cặp đôi liên tục cập nhật quá trình chuẩn bị cho ngày trọng đại. 

G.O tiết lộ anh muốn ngỏ lời mời MBLAQ xuất hiện trong đám cưới: “Tôi muốn ngỏ lời mời tới các thành viên MBLAQ và chúng tôi sẽ cùng biểu diễn một ca khúc của nhóm có tên “Beautiful” cùng nhau". 

Thành viên Mir đã đồng ý đảm nhận vai trò MC của đám cưới. Thời gian qua, Seungho, Mir và G.O vẫn thường xuyên gặp nhau nên khả năng cao họ sẽ có mặt trong sự kiện trọng đại của G.O. Tuy nhiên, không rõ nam idol đang ám chỉ đội hình MBLAQ 3 thành viên hay cả 5 người, gồm cả Thunder và Lee Joon. Tuy nhiên, "Beautiful" là bài hát được phát hành khi MBLAQ còn đủ. Nếu điều này trở thành sự thật, các fan sẽ được chiêm ngưỡng đội hình đầy đủ của MBLAQ sau nhiều năm xa cách. 

Được biết, MBLAQ từng là boygroup đình đám của KPOP do Bi Rain tuyển chọn, quảng bá cùng thời và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với B2ST. Phong cách nam tínhm, mạnh mẽ của 5 thành viên trong các bản hit như "Y", "Mona Lisa", "This Is War" đã khiến hàng triệu fangirl chao đảo. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, hai thành viên Lee Joon và Thunder đã rời nhóm, nội bộ công ty J.Tune Camp bất ổn khiến cho MBLAQ không thể giữ được phong độ như ban đầu.