Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MBK thông báo T-ara sẽ biểu diễn lần cuối với đội hình 6 người tại concert ở Đài Loan

Đây sẽ là dịp cuối cùng các fan được chứng kiến 6 cô gái cùng nhau hoạt động dưới cái tên T-ara!

Vào ngày 7 tháng 5 vừa qua, MBK Entertainment đã khiến người hâm mộ bàng hoàng khi tuyên bố rằng, hai thành viên Boram và Soyeon sẽ không tham gia vào đợt comeback sắp tới của T-ara. Lý do được phía MBK đưa ra là vì hợp đồng của cả hai sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng 5 sắp tới. Chính vì thế, T-ara sẽ trở lại vào tháng 6 với đội hình 4 thành viên Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon.

T-ara comeback 2017

Tuy nhiên, mới đây, MBK lại tiếp tục đưa ra một thông báo khác liên quan đến đội hình 6 người của girlgroup này. Theo đó, T-ara sẽ có màn trình diễn cuối cùng của nhóm với đội hình 6 thành viên tại concert sắp tới diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan.

Đại diện công ty quản lý cho biết, sau khi suy nghĩ cẩn thận, Boram và Soyeon đã quyết định sẽ biểu diễn cùng với nhóm lần cuối tại concert ở Đài Loan. Buổi hòa nhạc này có ý nghĩa rất đặc biệt với nhóm, bởi nó là concert đầu tiên của các cô gái tại Đài Loan sau gần 9 năm debut. Concert tại Đài Bắc của T-ara sẽ được tổ chức từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 14 tháng 5, tức là nó chỉ kết thúc đúng 1 ngày trước khi hợp đồng của Boram và Soyeon hết hiệu lực.

T-ara comeback 2017

Sau khi tin tức comeback mới nhất của T-ara được hé lộ, nhiều fan đã tỏ ra bức xúc trước cách làm việc của MBK, khi liên tục dời lịch comeback và dường như có ý định đổ mọi lỗi lầm cho Boram và Soyeon. Giờ đây, người hâm mộ lại tỏ ra không hài lòng khi lần biểu diễn cuối cùng của cả 6 cô gái lại không diễn ra ở quê nhà Hàn Quốc.

T-ara comeback 2017

Dẫu vậy, nhiều người vẫn hy vọng rằng Boram và Soyeon sẽ chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ thật lòng về sự ra đi của mình trong suốt concert tại Đài Loan, bởi đây sẽ là lần cuối cùng họ xuất hiện trước công chúng với tư cách thành viên của T-ara.