Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MBC Music Kplus Concert: Giảm giá vé, Noo Phước Thịnh sẽ không tham gia?

MBC Music Kplus Concert là đêm nhạc kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt – Hàn sẽ diễn ra vào ngày 24-26/3 tại Hà Nội. Suốt mấy tuần qua, sự kiện này gây không ít trang cãi chỉ bởi vì giá vé quá cao trong khi dàn sao góp mặt chưa phải đình đám nhất.

Cụ thể ngày 24/3 là thời gian diễn ra sự kiện triển lãm và sau đó ngày 25/3 sẽ tổ chức đêm nhạc trực tiếp được kênh MBC Plus – Hàn Quốc ghi hình, còn đêm diễn ngày 26/3 sẽ được đài VTV6 – Việt Nam ghi hình.

Góp mặt trong 2 đêm diễn này là hàng loạt nhóm nhạc thần tượng Kpop như EXID, Seventeen, Apink, Halo, I.C.E, Boom-I,… Ngoài ra phía Việt Nam có 4 đại diện tham gia là Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh và Tóc Tiên. Điểm đặc biệt của chương trình là những nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ thể hiện ca khúc tiếng Việt để mang lại bất ngờ cho khán giả.

MBC Music Kplus Concert EXID Việt nam

EXID

Giá vé của đêm nhạc khá cao, thấp nhất là 200.000 và cao nhất là 3,8 triệu đồng. Điều này gây ra không ít tranh cãi trong suốt thời gian qua. Cách đây ít ngày, BTC đã tổ chức một buổi họp báo để giải đáp những thắc mắc của khán giả nhưng dường như chưa thỏa mãn bức xúc về giá vé. BTC đã tuyên bố rằng sẽ không giảm giá vé nhưng mới đây mọi chuyện có vẻ đã khác. Phía Hàn Quốc cho biết họ đã khảo sát mức thu nhập của người dân tại Hà Nội để đưa ra mức giá hiện tại. Tuy nhiên mức giá được cân nhắc và thay đổi lần nữa, BTC sẽ thảo luận với fanclub rồi thông báo đến người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, BTC cũng cho biết sở dĩ giá vé cao bởi vì MBC Music Kplus Concert sẽ trích 10% lợi nhuận bán vé để làm từ thiện.

MBC Music Kplus Concert Apink

APink

Bên cạnh đó, thông báo mới nhất của BTC cũng mâu thuẫn với những phát ngôn trước đó. Theo như dự kiến ban đầu, Noo Phước Thịnh sẽ là 1 trong 4 nghệ sĩ Vpop tham gia thế nhưng cách đây không lâu hình ảnh của nam ca sĩ bỗng dưng biến mất trên poster của đêm nhạc. Trả lời cho sự bất tiện này, BTC cũng như Noo Phước Thịnh khẳng định anh sẽ có mặt trong đêm diễn.

MBC Music Kplus Concert Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh sẽ không tham gia?

Tuy nhiên, ngày 20/3, BTC lại thông báo rằng trường hợp của Noo Phước Thịnh vẫn chưa chắc chắn là anh chàng có tham gia hay không. Ngoài ra, có thông tin cho rằng vào ngày diễn ra đêm nhạc, giọng ca “Gạt đi nước mắt” có lịch tham gia một sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh cho nên rất có thể anh sẽ không góp mặt trong concert tại Hà Nội. Việc đưa ra thông tin trước và sau không nhất quán như thế này khiến nhiều khán giả bức xúc và cho rằng BTC thiếu chuyên nghiệp dù sự kiện mang tầm cỡ lớn.

DT (tổng hợp)

Xem thêm sự kiện: "Bom xịt" MBC Music K-Plus Concert