Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MBC Gayo Daejejun 2017 xác nhận sân khấu kết hợp đến từ hai thế hệ thần tượng cách nhau... 20 năm

Sẽ rất thú vị khi mà một huyền thoại kết hợp cùng một tân binh trên sân khấu của lễ hội âm nhạc này.

Có lẽ mấy ngày qua, người hâm mộ đã có dịp phấn khích liên tục với thông tin về những lễ hội âm nhạc cuối năm. SBS Gayo Daejun 2017 vừa diễn ra vào ngày 25 tháng 12 vừa qua. Trong khi, hai đại nhạc hội lớn từ đài KBS và MBC cũng đã sẵn sàng để lên sóng vào những ngày cuối tháng 12. Và hai nhà đài này cũng đã khiến khán giả trông ngóng khi dần tiết lộ đội hình dàn lineup cũng như những tiết mục đặc biệt.

SECHSKIES Wanna One MBC Gayo Daejejun 2017

Vào ngày 27 tháng 12, đã có thông báo xác nhận rằng SECHSKIESWanna One sẽ biểu diễn cùng nhau trên sân khấu kết hợp đặc biệt tại MBC Gayo Daejejun 2017. Nguồn tin này không tiết lộ nhiều nhưng được biết thêm là hai nhóm sẽ biểu diễn một bài hit của SECHSKIES. Boygroup huyền thoại SECHSKIES đã ra mắt vào năm 1997 trong khi Wanna One mới debut vào năm 2017. Hai thế hệ cách năm 20 năm chính là điều làm khán giả trông đợi nhiều hơn vào màn kết hợp này.

Dàn lineup MBC Gayo Daejejun 2017

Trước đó, MBC Gayo Daejejun 2017 cũng đã xác nhận dàn khách mời thần tượng trình diễn gồm BTS, EXO, Wanna One, B.A.P, BTOB, GOT7, NCT 127, Teen Top, VIXX, WINNER, MONSTA X, SEVENTEEN, ASTRO và SECHSKIES. Về phía girlgroup gồm có EXID, PRISTIN, TWICE, Lovelyz, Red Velvet, MAMAMOO, GFRIEND và Cosmic Girls.

Tham gia sự kiện còn có một số nghệ sĩ solo như Zion.T, Sunmi, HyunA, Hwang Chi Yeol, cùng với No Brain, Bolbbalgan4, Shin Hyun Hee, Kim Root, và Urban Zakapa. Ngoài ra, gần đây cũng rộ lên tin đồn MBC quy định về chủ đề trang phục tham gia đêm diễn phải liên quan đến tên fandom. Thông tin này khiến netizen một phen hoảng hốt nhưng phía nhà đài vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Trong khi đó, MBC Gayo Daejejun 2017 sẽ diễn ra vào 8h35 tối ngày 31 tháng 12.