Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MBC Gayo Daejejeon 2018: Vừa bất ngờ vì BTS lên diễn sớm, fan còn thích thú vì Suga không còn... quăng míc khi diễn 'MIC Drop'

Thay vào đó, anh chàng đã 'quăng' một thứ khác.

Kể từ hai năm trở lại đây, khán giả đã quá quen thuộc với việc BTS diễn ở những vị trí kết chương trình. Dù về tuổi nghề hay là vị trí trong giới, các chàng trai nhà chống đạn cũng đã ở một thế chủ chốt, mang tính chất "giữ chân" khán giả tại sự kiện (hiểu theo nghĩa tích cực).

Chính vì sự thật này mà rất nhiều fan KPOP bất ngờ khi thấy BTS lên biểu diễn ở phần 1 của MBC Gayo Daejejeon, đại nhạc hội cuối năm 2018 của Đài Truyền hình MBC.

Đáng chú ý hơn, nhóm nhạc nam 7 thành viên còn đem đến sân khấu "MIC Drop", vốn phát hành từ năm 2017. Đặc biệt, ở thời điểm kết màn, thay vì Suga thực hiện động tác ném micro như thường lệ, anh chàng lại chìa ra câu chúc "BTS. HAPPY NEW YEAR ARMY".

BTS

BTS

Hành động bất ngờ khiến người hâm mộ cảm động, song cũng rất hoang mang, không biết đây có phải là toàn bộ tiết mục của nhóm tại chương trình năm nay hay không.

May mắn thay, các ARMY không cần phải lo lắng nữa vì set list vừa tiết lộ của MBC Gayo Daejejeon 2018 cho biết BTS vẫn còn thêm sân khấu ở cuối sự kiện, nơi các chàng trai tiếp tục bùng nổ với bản hit đình đám "IDOL".

BTS

Hãy cùng thưởng thức những sân khấu ấn tượng tiếp theo của BTS nhé!

BTS

Xem thêm sự kiện: MBC Gayo Daejejeon 2018