Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MBC Gayo Daejejeon 2018: Jungkook (BTS) xấu hổ khi thấy Sunmi tiến về phía mình và nhảy bản hit siêu gợi cảm

Nam thần tượng hạn chế nhìn về phía tiền bối nhiều nhất có thể.

Đã thành thông lệ, MBC Gayo Daejejeon luôn là lễ hội âm nhạc quy mô lớn khép lại năm cũ, cùng đông đảo khán giả chào đón năm mới. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình quây quần, thưởng thức "bữa tiệc âm nhạc" thịnh soạn mà nhà đài và các nghệ sĩ đã dày công chuẩn bị.

Nối tiếp các hậu bối MOMOLAND, (G)I-DLE, iKON... Sunmi là nữ ca sĩ solo tiếp tục đẩy không khí sự kiện âm nhạc lên cao trào bằng bản hit đình đám "Siren". Đáng chú ý, khán giả và người hâm mộ phát hiện một khoảnh khắc hài hước khi Sunmi tiến về phía các đồng nghiệp, cùng thực hiện điệu nhảy kinh điển của "Gashina"

Lúc này, hầu như tất cả các nghệ sĩ đứng quanh Sunmi đều hưởng ứng nồng nhiệt. Duy chỉ có Jungkook (BTS) tỏ ra bối rối, ngượng ngùng thấy rõ. Nam thần tượng trông xấu hổ, thậm chí còn không ngoái lại nhìn về phía Sunmi.

Jungkook

Cư dân mạng nhanh chóng lưu lại khoảnh khắc này và chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội.

Trước đó, người ta từng phát hiện Jungkook luôn tỏ ra xấu hổ, thậm chí là ngại ngùng, "trốn tránh" mỗi khi nhìn thấy những nữ đồng nghiệp gợi cảm hoặc thứ gì đó khiến anh chàng bất ngờ. Biệt danh Jungshook chính là được dùng để miêu tả tính cách đặc biệt này của nam thần tượng.

Jungkook

Trong khi đó, MBC Gayo Daejejeon vẫn đang tiếp tục diễn ra tại lsan MBC Dream Center. Màn trình diễn của BTS sẽ diễn ra ở phần kết thúc chương trình.

Xem thêm sự kiện: MBC Gayo Daejejeon 2018