Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

MBC gây phẫn nộ khi trao giải Diễn viên xuất sắc cho 'bình hoa di động' Cha Eun Woo (ASTRO) tại 'Drama Awards 2019'

Với diễn xuất gây tranh cãi từ đầu đến cuối phim, việc Cha Eun Woo vượt qua một loạt diễn viên lão làng để mang về giải thưởng này là điều khiến khán giả cảm thấy khó hiểu.

Vào ngày 30 tháng 12, lễ trao giải "MBC Drama Awards 2019" đã được tổ chức tại MBC Media Center. Đây là giải thưởng thường niên của MBC nhằm vinh danh những bộ phim truyền hình, những diễn viên tỏa sáng nhất trong suốt 1 năm qua từ hàng loạt drama đã lên sóng của nhà đài này.

Knet phẫn nộ khi Cha Eun Woo giành giải tại MBC Drama Awards 2019

Trong số những giải thưởng đã được trao tại "MBC Drama Awards 2019", danh hiệu Excellence Award (Diễn viên xuất sắc) dành cho nam diễn viên phim truyền hình thứ 4 - thứ 5 đã thuộc về Cha Eun Woo (ASTRO). Chàng diễn viên thần tượng này được vinh danh cho bộ phim "Rookie Historian Goo Hae-ryung", đóng cặp cùng nữ diễn viên Shin Se Kyung. Cha Eun Woo và Shin Se Kyung cũng giành chiến thắng tại giải thưởng Best Couple nhờ những "phản ứng hóa học" trong bộ phim này.

Knet phẫn nộ khi Cha Eun Woo giành giải tại MBC Drama Awards 2019

Trong bài phát biểu nhận giải, Cha Eun Woo chia sẻ: "Tôi hoàn toàn không nghĩ rằng mình sẽ giành được giải thưởng này, và tôi rất biết ơn vì tất cả những tình cảm mà tôi nhận được. Tôi đã rất phấn khích khi đọc bản tóm tắt và xây dựng nhân vật cho bộ phim. Tôi cũng đã rất hào hứng khi quay phim và nói chuyện với tiền bối Shin Se Kyung cũng như đạo diễn, những người đã làm việc rất chăm chỉ, để xây dựng nên một nhân vật mà người xem sẽ yêu thích".

Thành viên ASTRO nói tiếp: "Thành thật mà nói, tôi cảm thấy mình vẫn còn rất nhiều thiếu sót, nên tôi cảm thấy có chút tiếc nuối. Tôi đã chịu đựng những đau đớn một mình, nhưng bây giờ khi nhìn lại tôi nghĩ rằng đó là khoảng thời gian rất quý giá. Tôi đã học được rất nhiều điều và cũng cảm nhận được rất nhiều thứ. Với tư cách là một diễn viên, tôi sẽ không quên những gì tôi đã cảm nhận được và sẽ tiếp tục phát triển với cái tên Cha Eun Woo". 

Giải thưởng này có thể là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Cha Eun Woo, thế nhưng trên thực tế, nó lại tạo nên một làn sóng phản đối dữ dội trong cộng đồng mạng Hàn Quốc từ tối qua cho đến tận sáng nay. Ngay sau khi "MBC Drama Awards 2019" kết thúc, trên một loạt trang báo lớn cũng như các diễn đàn trực tuyến phổ biến tại Hàn Quốc, đông đảo cư dân mạng đều thể hiện sự bất bình khi MBC quyết định trao giải Diễn viên xuất sắc cho một gương mặt thường xuyên bị chỉ trích là "bình hoa di động", với một bộ phim thất bại về mặt rating cùng diễn xuất gây tranh cãi từ đầu đến cuối.

Knet phẫn nộ khi Cha Eun Woo giành giải tại MBC Drama Awards 2019

- "Diễn viên xuất sắc? Với một bộ phim mà cậu ta được cast vào vai ca sĩ chỉ vì đẹp trai ư? Ngoài kia có rất nhiều người đi diễn suốt 20 năm mà chưa bao giờ nhận được giải thưởng này nhưng cậu ta lại có nó chỉ sau 1 bộ phim. Đây là may mắn hay là thao túng đây? Diễn xuất của cậu ta có thực sự "xuất sắc" không?"

- "Cậu ta giành giải Diễn viên xuất sắc với cái diễn xuất đó ư? ㅋㅋ"

- "Ngay cả cách cậu ta quay đầu lại trông cũng giống như cái quạt bị hỏng vậy, rất kỳ quặc. Thật đáng kinh ngạc khi một người diễn xuất dở tệ và không có bất kỳ tố chất ngôi sao nào vẫn giành được giải thưởng này, chưa kể là rating của phim cũng thảm hại nữa chứ ㅋㅋ Nếu một người nổi tiếng nữ giành được một giải thưởng như thế này, bảo đảm mọi người sẽ tự hỏi ai là nhà tài trợ của cô ấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Tôi là phụ nữ, và công ty quản lý của Cha Eun Woo dường như đang nghĩ rằng tất cả phụ nữ sẽ tha thứ cho bất cứ điều gì cậu ta làm chỉ vì khuôn mặt đẹp trai của cậu ta. Nhưng với riêng cá nhân, tôi không thể thích nổi một người không thẩ làm tốt công việc của họ. Cậu ta chỉ là một cái bình hoa di động, một kẻ bất tài thôi ~"

- "Cha Eun Woo hoàn toàn không có khả năng diễn xuất hay tố chất ngôi sao gì cả, rating phim liên tục tụt dốc chỉ vì diễn xuất dở tệ của cậu ta, cuối cùng thậm chí còn rơi xuống mức 3%, vậy cái giải thưởng này là gì thế?"

- "Hả?? Thậm chí còn không phải giải Tân binh mà đi thẳng lên giải Diễn viên xuất sắc luôn á?? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Năm sau chắc cậu ta nhận luôn giải Diễn viên xuất sắc nhất quá"

- "Hả..? Cha Eun Woo nhận giải Diễn viên xuất sắc...? Chuyện gì đang xảy ra...?"

- "Cậu ta thậm chí còn không xin lỗi sao? Chuyện này cũng gây sốc như khi Suzy giành được giải thưởng Diễn viên xuất sắc nhất cho "Medical Book Gu" vậy. Có một khuôn mặt đẹp không phải là tất cả, chính cậu cũng biết điều đó mà, phải không? Ít nhất thì "Medical Book Gu" còn có rating cao. Nếu cậu ta nhận giải thưởng nổi tiếng thì tôi còn có thể hiểu được vì người hâm mộ sẽ bình chọn cho cậu ta nhờ khuôn mặt đẹp trai, nhưng diễn xuất không chỉ cần có gương mặt thôi đâu... Và bất cứ ai cũng có thể nói rằng diễn xuất của cậu ta không ổn chút nào..."

- "Cha Eun Woo với giải Diễn viên xuất sắc ㅋㅋㅋㅋ Trong khi cậu ta có kiểu diễn xuất tệ nhất mà tôi từng thấy"

- "Những diễn viên đi lên từ con số 0 chắc phải tức điên ㅋㅋ Nỗ lực hoàn thiện diễn xuất để làm gì khi mà đám thần tượng cuối cùng cũng giành chiến thắng cái mớ diễn xuất thảm hại của họ ㅠ"

Đó là chưa kể để nhận được giải thưởng này, Cha Eun Woo đã vượt mặt nhiều diễn viên lão làng, những người đã gây ấn tượng mạnh mẽ với diễn xuất đi vào lòng người trong những bộ phim được phát sóng trên MBC trong năm 2019. Đặc biệt, việc Jung Jae Young ("Partners for Justice 2") và Kim Jun Han ("One Spring Night") ra về trắng tay bất chấp diễn xuất và rating những bộ phim mà họ đóng được đánh giá là "gánh" cả MBC trong năm nay càng khiến khán giả phẫn nộ hơn với MBC và danh hiệu Diễn viên xuất sắc được trao cho Cha Eun Woo.

Knet phẫn nộ khi Cha Eun Woo giành giải tại MBC Drama Awards 2019

Knet phẫn nộ khi Cha Eun Woo giành giải tại MBC Drama Awards 2019

- "Giải thưởng Diễn viên xuất sắc mà người xem lựa chọn là Kim Jun Han, không phải Cha Eun Woo. MBC không quan tâm nữa sao???"

- "Tôi thực sự nghĩ rằng Kim Jun Han sẽ giành được giải thưởng này..."

- "Cá nhân tôi thực sự rất sốc khi Cha Eun Woo vượt qua Kim Jun Han của "One Spring Night".."

- "Wow, Jung Jae Young không giành được giải thưởng gì trong khi Cha Eun Woo nhận giải Diễn viên xuất sắc ㅋㅋㅋㅋㅋ Thể loại lễ trao giải cẩu huyết gì đây"

- "Thật sự quá vô lý khi Jung Jae Young không giành được bất kỳ giải thưởng nào... Diễn xuất của anh ấy quá tốt mà"

- "Cha Eun Woo giành giải Diễn viên xuất sắc, Jung Jae Young không giành được gì ㅋㅋㅋ Tạ ơn Trời khi tôi đã không xem cái lễ trao giải này"

- "Cha Eun Woo bỏ qua luôn cả giải Tân binh và được trao hẳn giải Diễn viên xuất sắc á????? Kim Jun Han chắc đang ngồi dưới mỉa mai. Tiêu chí trao giải là gì vậy?? Kim Jun Han diễn xuất quá tuyệt vời trong "One Spring Night" mà, thật đáng tiếc"

- "MBC đã trải qua một năm tồi tệ với mấy bộ drama không hút được khán giả, nhưng "Partners for Justice" đã cứu họ để rồi bị đối xử như thế này trong lễ trao giải cuối năm... Chắc bây giờ Jung Jae Young đang cảm thấy khó chịu lắm"

- "Tại sao Jung Jae Young lại không được trao giải gì thế? Không phải anh ấy có rating cao nhất sao? Và tại sao lại là Cha Eun Woo?"

Bạn nghĩ gì về giải thưởng Diễn viên xuất sắc đã được trao cho Cha Eun Woo tại "MBC Drama Awards 2019"?