Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mayday gây xúc động khi tặng album cho 2 đứa trẻ đã qua đời

Nhóm nhạc nam của xứ Đài đã không ngần ngại khi thực hiện mong muốn của một bà mẹ mất 2 con trong trận động đất vừa qua.

 

Mayday (Ngũ Nguyệt Thiên)

Ngày 06/2, cả thế giới bàng hoàng khi nghe tin có hơn 100 người thiệt mạng trong một trận động đất ở Đài Loan. Với rất nhiều tin tức xoay quanh sự kiện đau buồn này, người ta lại chú ý đặc biệt tới lời yêu cầu của bà mẹ Lưu Di Thần – người đã mất 2 con là Hoàng Kiến Duệ và Hoàng Kiện Ân.

Thông qua fanpage của nam ca sĩ A Tín – thành viên đảm nhiệm vị trí hát chính trong nhóm nhạc Mayday (Ngũ Nguyệt Thiên), người mẹ đau khổ này đã bày tỏ mong muốn nhóm tặng cho 2 con của mình một album có chữ ký: “Kiến Duệ và Kiện Ân là fan trung thành của nhóm. Mỗi lần lên ô tô đều bật nhạc của nhóm và vừa đi vừa hát theo. Vì vậy, tôi rất mong nhóm có thể tặng cho các con tôi một album có chữ ký để chúng vẫn có thể nghe nhạc mà mình thích ở thiên đường”.

“Tôi vẫn biết đây là một yêu cầu mạo muội nhưng đó là điều duy nhất và cuối cùng mà một người làm mẹ như tôi có thể làm cho các con của mình. Nhóm có thể giúp tôi hoàn thành tâm nguyện không?” – lời yêu cầu xúc động của bà mẹ 2 con – Lưu Di Thần.

Ngay sau đó, quản lý của A Tín đã tìm hiểu câu chuyện và liên hệ với bà mẹ mất hai con: “Chị ấy sẽ nhận được album có chữ ký của Mayday trong thời gian ngắn nhất” – trang tin Ettoday cho biết.

Thành lập năm 1997, Mayday là một trong những nhóm nhạc có tầm ảnh hưởng lớn nhất của làng nhạc Hoa ngữ.

Nguồn: Vnexpress