Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Maya “lột xác” mạnh mẽ với dự án âm nhạc mới

Chiều 27/4, nữ ca sĩ xinh đẹp Maya đã phát hành album và MV mới sau quãng thời gian dài tập trung cho sân chơi The Remix 2016.

Chiều 27/4, Maya đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án âm nhạc mới sau quãng thời gian dài tập trung cho sân chơi The Remix 2016. Tại buổi họp báo, nữ ca sĩ xinh đẹp đã có những chia sẻ xung quanh việc thực hiện album “I"m not alone” và MV “Dựa”. Đông đảo nghệ sĩ như nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hương Tràm, Trang Trần, Đức Phúc, Tô Lâm, Emily, Big Daddy, Hạnh Sino… đã đến chúc mừng Maya ra mắt sản phẩm mới.

Maya xinhd dẹp và sành điệu trong buổi ra mắt album “I"m not alone” và MV "Dựa"

Album “I"m not alone” có thể nói là một dự án âm nhạc thành công của Maya. Ở album này, khán giả đã có thể nhận thấy sự “lột xác” mạnh mẽ của “bà mẹ một con” trong sự nghiệp ca hát - từ giọng hát tiến bộ hơn cho đến phong cách âm nhạc văn minh và hiện đại. Album gồm có 8 ca khúc của các nhạc sĩ tài năng nhất hiện nay như Lưu Thiên Hương, Khắc Hưng, Jo Trần viết dành tặng riêng cho giọng hát ngọt ngào và cuộc sống ngoài đời thực của Maya. Ngoài ra, trong album này, Maya cũng giới thiệu tới khán giả ca khúc "Giấc ngủ của con" do cô tự sáng tác để gửi tặng con gái Bồ Câu.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chính là người "đỡ đầu" cho dự án âm nhạc lần này của Maya

BigDaddy, Emily và Hạnh Sino đến chúc mừng Maya ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, dự án âm nhạc lần này của Maya đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đây được xem là sản phẩm được đầu tư kĩ lưỡng nhất từ trước đến nay của Maya, khẳng định sự trưởng thành và bứt phá rõ rệt hơn trong lĩnh vực ca hát của cô. Qua album mới, Maya đã giới thiệu tới khán giả hình ảnh một bà mẹ đơn thân gợi cảm, cá tính, mạnh mẽ, dám đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Maya trình diễn cuốn hút tại buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Sau khi phát hành album “I"m not alone” và MV “Dựa”, được biết trong thời gian tới, song song với việc quảng bá sản phẩm âm nhạc mới, Maya sẽ tập trung vào dự án phim điện ảnh “Sài Gòn, anh yêu em”.

Nguồn: Yeah1