Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Maya không kìm được nước mắt khi thăm trẻ mồ côi

Trước chuyến lưu diễn dài tại Mỹ sắp tới, Maya đã dành thời gian để tới thăm những em bé mồ côi tại viện Thiên Thần (quận 9, TP.HCM). Tại đây, khi được nghe kể về số phận của các em, nữ ca sĩ đã không cầm được nước mắt.

Sau khi có con gái đầu lòng, Maya ngày càng tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện. Cô chia sẻ, cứ hễ có thời gian rảnh là cô và các fan ruột sẽ tổ chức làm từ thiện. Những nơi cô ghé đến thường là những nơi có các em bé hoàn cảnh cơ nhỡ, cô mong muốn giúp đỡ được phần nào cho cuộc sống bất hạnh của các em. 

Chiều ngày 21/8 vừa qua, Maya đã có chuyến thăm các em nhỏ tại viện Thiên Thần. Đây là nơi mà các em nhỏ có những hoàn cảnh khác nhau, đa phần đều là trẻ mồ côi hoặc bị ba mẹ ruồng bỏ ngay từ khi mới sinh ra đời. Tuy trước đó nữ ca sĩ đã nghe qua nhiều hoàn cảnh xúc động nhưng khi được người hướng dẫn tại đây chia sẻ về số phận của các em, Maya vẫn không kìm được cảm xúc mà bật khóc. Cô chia sẻ, cô muốn chung tay cùng mọi người giúp đỡ cho các em nhiều hơn trong tương lai, hiện tại, điều mà cô có thể chỉ là trao tặng các em vòng tay ôm ấm áp từ một người làm mẹ. 

Maya giản dị với trang phục là áo sơ mi trắng và quần caro

Cô tự tay ôm những phần quà, chia từng chiếc bánh cho các em nhỏ tại viện

Không quên dành cho các em những cái ôm ấm áp, điều mà có lẽ các em rất thiếu trong thời điểm này

Cô vô tư chơi đùa cùng các em nhỏ và chăm chú nghe người hướng dẫn chia sẻ về câu chuyện của mỗi em

Nữ ca sĩ bật khóc vì đồng cảm với số phận của những em nhỏ tại đây