Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mây Trắng sắp tái ngộ fan Vpop

Nhóm nữ từng gây bão thị trường nhạc Việt – Mây Trắng – đang chuẩn bị cho sự trở lại của mình trong phong cách mới hoàn toàn.

Gần đây, thành viên Ngọc Châu của nhóm nhạc đình đám thời kỳ hoàng kim của Vpop đã hé lộ những thông tin đầu tiên về sự trở lại của nhóm. Mây Trắng phiên bản 2015 với 2 thành viên mới toanh được nữ ca sĩ giữ kín cho tới 1/6 tới. Đây cũng là ngày phiên bản đầu tiên của Mây Trắng được thành lập 15 năm trước.

Ngọc châu và hai thành viên mới sắp ra mắt

Tuy đã biết đến Mây Trắng từ nhiều năm trước đây nhưng khán giả Việt chắc hẳn sẽ rất nhạc nhiên với sự “lột xác” của nhóm nhạc nữ này. Với hình ảnh hoàn toàn mới cùng với màn vũ đạo bốc lửa, Ngọc Châu hứa hẹn mang lại một version độc đáo nhất từ trước đến nay của Mây Trắng.

Là một trong những nhóm nhạc gặt hái được nhiều thành công nhất Vpop thời 1088, Mắt Ngọc, MTV…, Mây Trắng ra mắt phiên bản đầu tiên năm 2000 với 5 thành viên gồm: Thu Thủy, Ngọc Châu, Yến Trang, Thu Ngọc và Anh Thúy. Nhóm nữ đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả và được mệnh danh là đối thủ nặng ký số 1 của Mắt Ngọc lúc bấy giờ. Sau nhiều lần thay đổi thành viên, đội hình 4 cô gái – Ngọc Châu, Yến Trang, Thu Ngọc và Yến Nhi đã nhanh chóng trở thành nhóm nữ sở hữu đội hình người hâm mộ đông đảo nhất thị trường nhạc Việt khi đó. Cuối năm 2006, với quyết định tách nhóm của Yến Trang và Yến Nhi, Mây Trắng đã kết nạp thêm Hải Băng và hoạt động theo đội hình 3 người.

Năm 2009, trong liveshow “Night Of 9”, nhóm đã có dịp hội ngộ tất cả các thành viên với 9 cô gái xinh đẹp. Đêm nhạc đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả. Tuy nhiên sau đó Hải Băng cũng rời nhóm hoạt động riêng khiến Thu Ngọc và Ngọc Châu phải kết nạp thêm Mimi vào đội. Năm 2013, sau khi Thu Ngọc lên xe hoa, Mây Trắng chính thức im tiếng và dừng hẳn mọi hoạt động dù chưa bao giờ tuyên bố tan rã.

Mây Trắng 2009

Nguồn: Kênh14