Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mây Trắng phiên bản mới trở lại hoàng tráng bằng mini album sau 2 năm im ắng

Mini album gồm 4 ca khúc nói về cảm xúc sau chia tay của Mây Trắng đang nhận được nhiều sự ủng hộ của fan.

Sau 2 năm im ắng kể từ thời điểm Mây Trắng trở lại với 3 thành viên: Ngọc Châu, Bảo Ngọc, Cherry Ngọc Trâm, mới đây nhóm nhạc đã chính thức ra mắt mini album tiếp theo đánh dấu cho chặng đường âm nhạc hiện tại.  

mây trắng

mây trắng

Mây Trắng vừa ra mắt mini album với 4 ca khúc nói về cảm xúc thất tình

Trở lại vào thời điểm 2015, sản phẩm âm nhạc của nhóm nhạc từng “làm mưa làm gió” showbiz Việt đã được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Đây chính là động lực để 3 thành viên nhóm nhạc thực hiện mini album tiếp theo sau khi sắp xếp công việc riêng. Đồng thời, Mây Trắng cũng thực hiện một bộ ảnh nóng bỏng, đánh dấu cho sự trở lại của các thành viên sau khoảng thời gian dài im ắng.

mây trắng

mây trắng

Mây Trắng theo đuổi phong cách gợi cảm trong bộ ảnh mới

Mini album của nhóm bao gồm 4 ca khúc: "Căn phòng nước mắt" (Hamlet Trương), "Đánh đổi thế gian" (Vương Anh Tú), "Bụi" (Nguyễn Hải Phong), và bản remix sôi động của ca khúc "Một phút một giây" (Tăng Nhật Tuệ). Đặc biệt ca khúc "Căn phòng nước mắt" với sự hợp tác cùng Hamlet Trương rất thành công và nhóm đã quyết định sẽ thực hiện MV ca khúc trình làng khán giả như một món quà tri ân sự đón đợi thời gian qua.

mây trắng

Lần trở lại này được đánh dấu bằng một mini album hoành tráng

Bốn ca khúc trong mini album của nhóm đều nói về cảm xúc đau đớn, buồn sầu sau chia tay của những cô gái trẻ. Lột xác với phong cách gợi cảm quyến rũ, Mây Trắng hứa hẹn sẽ tái xuất với một phong cách âm nhạc mới mẻ trong thời gian tới đây.

Theo dự định, sau khi MV "Căn phòng nước mắt" ra mắt, nhóm Mây Trắng sẽ tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Hamlet Trương để thực hiện một bộ phim ngắn ca nhạc nói về tính cách và số phận của từng thành viên trong nhóm.