Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mấy tháng trước ai cũng khóc thương tiếc nuối cho Lee Jin Hyuk vì không được debut với X1, giờ thì hoàn toàn ngược lại

Ở đời ai biết trước chữ ngờ?

Cú sốc bị loại khỏi top debut đêm chung kết "Produce X 101" không chỉ khiến công chúng choáng váng mà ngay cả Lee Jin Hyuk cũng khó có thể giữ bình tĩnh. Nam thần tượng chỉ biết bật khóc, gửi lời xin lỗi đến gia đình và người hâm mộ. Trên các diễn đàn, cư dân mạng bức xúc vì kết quả khó tin, một chàng trai đứng hạng rất cao như Jin Hyuk thế nhưng bị loại trong bẽ bàng. Đây là một trong những giọt nước làm tràn li, khiến "Produce X 101" bị điều tra và trở thành một mớ hỗn độn như hiện tại.

Lee Jin Hyuk X1

Hóa ra đằng sau "Produce X 101" là một tập hợp những dối lừa, nhiều người có chức có quyền đã nhúng tay thao túng kết quả chung cuộc, biến các trainee lẫn khán giả thành quân cờ để trêu đùa trong tay họ.

X1 từ chỗ một nhóm nhạc quốc dân lựa chọn lại bị gắn mác là nhóm nhạc lừa đảo, gian lận phiếu bầu. Các chàng trại bị cấm sóng trên truyền hình, cắt hợp đồng quảng cáo, bị kéo vào cuộc điều tra quy mô lớn, thậm chí còn đứng trước bờ vực tan rã.

Lee Jin Hyuk X1

Lee Jin Hyuk X1

Trong khi đó, ở phía bên kia, Lee Jin Hyuk từ thành viên hụt debut đã được ra mắt solo. Anh chàng có fanmeeting riêng, phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên mình, lịch chụp ảnh tạp chí, làm người mẫu quảng cáo dày đặc. Nhà đài săn đón Jin Hyuk, trao cho anh chàng nhiều suất đi show, thậm chí còn cả một vài vị trí host cố định. Gần đây nhất, Lee Jin Hyuk nhận được vai diễn trong bộ phim truyền hình của đài MBC, dự kiến phát sóng vào tháng 3/2020.

Lee Jin Hyuk X1

Lee Jin Hyuk X1

Lee Jin Hyuk X1

Lee Jin Hyuk X1

Có thể nói, sự nghiệp của Lee Jin Hyuk đang là điều mà tất cả thành viên của X1 cũng phải ghen tị. Chúng trôi chảy và đều xoay quanh nam thần tượng, lấy anh chàng làm trọng tâm. Câu chuyện về X1 Jin Huyk một lần nữa là minh chứng cho câu nói: "Ở đời ai biết trước chữ ngờ".