Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

May quá, MV mới của Noo Phước Thịnh chỉ giống 'Fake Love' của BTS có đúng một cảnh

Không uổng công các Noo con đã chờ đợi suốt 2 tháng trời, MV mới của HLV The Voice quả thực hoành tráng.

Sau nhiều lần lỡ hẹn với fan, đúng 21h00 tối nay (28/6), Noo Phước Thịnh đã cho phát hành MV "Đến với nhau là sai" - một sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã từng được anh chàng trình diễn lần đầu tiên tại Hong Kong - Asian Pop Music Festival 2018. 

"Đến với nhau là sai" - Noo Phước Thịnh

Điểm đặc biệt, "Đến với nhau là sai" không phải một bài hát hoàn toàn mới bởi trước khi Noo cho ra mắt MV chính thức, anh đã biểu diễn trên kha khá các sân khấu lớn nhỏ. Thế nhưng, video của bản hit này vẫn được các Noo con "lót dép hóng" nhiệt tình. Ngoài ra, Noo còn khá mạo hiểm khi đầu tư tiền tỷ cho một MV dance giữa thời điểm khán giả đang chuộng mốt phim ngắn. Tuy nhiên, đi ngược lại xu hướng không có nghĩa là Noo đã thất bại bởi hình ảnh trong MV này quả thực hoành tráng, nhất là những phân cảnh Noo khoe bước nhảy điêu luyện. 

MV mới của Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh tung MV đến với nhau là sai

Không có cốt truyện nhưng MV của Noo lại gây ấn tượng bằng những bước nhảy chuyên nghiệp

Đạo diễn Khương Vũ, người chỉ đạo thực hiện MV tiết lộ, các thước quay được phát triển từ chính sân khấu tại Hong Kong của Noo Phước Thịnh. Để thực hiện được ý tưởng này, trường quay trong MV "Đến với nhau là sai" được dựng kì công trong một phim trường lớn, tiếp đó là đầu tư cho hệ thống 100 ngọn đèn nhằm tạo được hiệu ứng ánh sáng bắt mắt nhất. 

Noo Phước Thịnh tung MV đến với nhau là sai 1

Noo Phước Thịnh tung MV đến với nhau là sai 2

Một hệ thống đèn khủng đã được Noo đầu tư để đảm bảo về mặt ánh sáng cho MV mới

Chưa dừng lại ở đó, "Đến với nhau là sai" còn có một cảnh quay "đụng hàng" ý tưởng với MV "Fake Love" của BTS, cụ thể là phân đoạn nhân vật chính nằm giữa biển đồ ăn nhưng rất may đây cũng là cảnh duy nhất cho thấy sự tương đồng giữa 2 MV. Hơn nữa, cách đây hơn 1 tháng, quản lý của Noo đã tung đòn phủ đầu khi tự tay tiết lộ hình ảnh so sánh giữa 2 bản hit Việt - Hàn nhằm tránh tình huống rủi ro là bị quy chụp đạo nhái.

MV của Noo Phước Thịnh đụng hàng ý tưởng với Fake Love của BTS

Nếu như Noo nằm giữa "biển" snack thì J-Hope trong "Fake Love" lại lẻ loi giữa "biển" kẹo socola Snicker

Trước đó ít giờ, Noo Phước Thịnh đã tiết lộ trong buổi họp báo ra mắt MV rằng anh còn nhiều bất ngờ dành tặng khán giả trong thời gian tới. Sau khi chính thức phát hành "Đến với nhau là sai", Noo sẽ cho xuất xưởng tiếp một sản phẩm âm nhạc vào tháng 9 tới.

Đóng góp ý kiến