Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

May quá, lịch sử đen tối 1 năm trước đã không lặp lại ở Vpop cuối năm 2018

Bởi Linh Ka đã hoàn toàn 'im hơi lặng tiếng', thay vào đó, đồng loạt dân mạng lại đón chờ màn bắt tay giữa Sơn Tùng M-TP với Snoop Dogg.

Cách đây khoảng nửa tháng, cộng đồng Sky được phen "đứng ngồi không yên" khi Snoop Dogg - rapper, nhà sản xuất đình đám thế giới tự tay đăng tải trên Snapchat hai clip ngắn có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP. Dựa vào dữ liệu "sếp" sang Mỹ cùng ê-kíp M-TP chứ không phải đi du lịch cùng gia đình, các fan càng có cơ sở tin rằng, Tùng đang âm mưu bắt tay với rapper người Mỹ trong một siêu phẩm sẽ ra mắt vào đầu năm 2019 thay thế cho lời hứa về Sky Tour hoành tráng cuối năm 2018. 

Sơn Tùng M-TP hợp tác cùng Snoop Dogg

Chắc hẳn, việc Tùng xuất hiện tại khu vực quay MV của Snoop Dogg không đơn thuần chỉ là đến gặp gỡ idol

Chưa kịp để Sky tìm ra sự thật thì khuya ngày 26/12, mạng xã hội tiếp tục truyền tay nhau một tấm hình ghi lại bóng lưng một chàng trai đứng cạnh Snoop Dogg. Được biết, Sơn Tùng M-TP cao 1m7, rapper người Mỹ cao 1m93, điều này hoàn toàn phù hợp với sự chênh lệch giữa 2 nhân vật trong bức ảnh. Hơn nữa, kiểu tóc và phong cách ăn mặc của nam chính giấu mặt cũng có nhiều nét tương đồng với "hoàng tử mưa". Vậy nên, cư dân mạng càng có phần tin tưởng hơn vào giả thuyết: "sếp" chuẩn bị Mỹ tiến với động thái đầu tiên là "song kiếm hợp bích" cùng Snoop Dogg. 

Sơn Tùng M-TP hợp tác với Snoop Dogg

Bức ảnh khiến Sky củng cố nghi vấn: "sếp" chuẩn bị comeback

Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận Sky rất "tỉnh táo" khi họ phát hiện Tùng chỉ đang chụp ảnh với... tượng sáp của rapper người Mỹ. Và theo tin đính chính trên fanpage lớn của giọng ca "Lạc trôi" là Vosky - FC Sơn Tùng M-TP for Voz, hình ảnh trên là thật nhưng rất tiếc, nhân vật trong ảnh chỉ là khách tham quan chứ không phải Tùng.

Dẫu sao, Vpop cuối năm nay đã yên bình hơn nhiều khi Linh Ka - nàng hot girl thảm họa không đánh chiếm bằng MV cover "chỉnh nát giọng". Hiện tại, trong những ngày cuối cùng của năm 2018, có lẽ niềm vui và sự háo hức không gì hơn chính là chờ đợi câu trả lời chính xác từ Sơn Tùng M-TP. 

1 năm trước, Linh Ka từng "đeo bám" Vpop những ngày cuối năm bằng MV cover "Từ hôm nay" thảm họa hơn cả bản gốc nhưng hiện tại thì không...