Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

May quá, fan MOMOLAND không cần lo Nancy bị Jung Chaeyeon 'dìm hàng' nữa rồi!

Thì ra những bức ảnh mặc váy cưới của Jung Chayeon không phải là trong MV của MOMOLAND mà là của một nghệ sĩ khác.

Những ngày qua, fan K-pop xôn xao khi biết tin cô nàng Jung Chaeyeon (DIA) sẽ tham gia vào MV comeback của MOMOLAND. Lý do bởi công ty quản lý MLD Entertainment đã tung ra hình ảnh của Jung Chaeyeon sau khi MOMOLAND thông báo comeback không lâu khiến fan hâm mộ hiểu lầm. 

Một số fan còn đặt câu hỏi rằng MOMOLAND đã sở hữu một mỹ nhân nổi bật như Nancy thì còn nhờ đến Jung Chaeyeon đóng MV làm gì? Thậm chí, có không ít người còn so sánh ngoại hình của hai cô nàng này và cho rằng Nancy sẽ bị "dìm hàng" thê thảm nếu Jung Chaeyeon tham gia vào MV này. 

Jung Chayeon sẽ không tham gia vào MV comeback của MOMOLAND

Tuy nhiên, mới đây MLD Entertainment đã tung ra video teaser đầy đủ của Jung Chaeyeon. Hóa ra cô nàng không tham gia MV comeback của MOMOLAND mà sẽ vào vai cô dâu trong MV "Congratulatory Song" của Jeon Woosung (Noel). Đây là single thứ 5 trong "2018 Yeonga Project" của nam ca sĩ. Trong teaser, Jung Chaeyeon vô cùng xinh đẹp với tạo hình một cô dâu trẻ trong lễ cưới.