Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

May quá, Chi Pu cuối cùng cũng biết hát live

Phải hơn 2 tháng sau lần tuyên bố lấn sân làm ca sĩ, khán giả mới có dịp thở phào nhẹ nhõm khi không phải nghe Chi Pu hát mà như hét.

Đúng 21h ngày 21/12 vừa qua, Chi Pu đã cho ra mắt MV thứ 4 - "Talk To Me" (Có nên dừng lại) nhằm chốt sổ năm 2017. Trước đó vào chiều cùng ngày, cô cùng ê-kíp đã tổ chức một buổi tiệc cảm ơn cuối năm nhằm tri ân những đơn vị và cá nhân đã hỗ trợ con đường ca hát suốt thời gian qua của mình. Tại đây, giọng ca "Cho ta gần hơn" đã lần đầu tiên trình diễn live ca khúc mới nhất. Và bất ngờ thay, khán giả không còn được thấy một Chi Pu hát 10 nốt thì chênh phô đến 8, chưa kể cô nàng còn lần đầu trổ tài rap điệu nghệ không khác gì một rapper chuyên nghiệp. 

Chi Pu hát hay bất ngờ trong tiết mục live mới nhất

Nếu so sánh với 2 bản live bị cả showbiz "ném đá" kịch liệt trước đó, hẳn đây phải là bước tiến vượt bậc trong thời gian ngắn của "đương kim thảm họa" Vpop. Dĩ nhiên, để có thể xuất sắc được như Hương Tràm hay Mỹ Tâm là điều không thể với cô nàng mới học hát được có hơn 2 năm. Tuy nhiên, nghe phần trình diễn mới nhất của Chi, khán giả đã không còn thấy mệt vì tiếng thở át tiếng hát, cũng không còn quá lo lắng vì sợ bị Chi Pu hụt hơi tập kích bất cứ lúc nào. Và nếu đánh giá một cách công bằng với thực lực của Chi, đây là tiết mục bình thường và ổn định nhất từ lúc quyết tâm làm ca sĩ. 

chi pu live talk to me

chi pu live talk to me 1

Nếu cứ hát ngay từ đầu như thế này, ai còn ngăn cấm Chi Pu đi hát

Bất bình thường là vậy nên dân mạng đã nhanh chóng tìm ra nguyên nhân khiến Chi tiến bộ chỉ trong chớp mắt. Hóa ra, sau bao lần bị "bóc phốt" hát mà như hét, không thì cũng nhép nguyên cả bài, cô nàng đã rút kinh nghiệm: hát thì không nhảy mà nhảy thì không hát. Đặc biệt hơn nữa, trong một phút sơ sảy (ở 2 phút 20), Chi Pu đã bị phát hiện hát nhép lộ liễu hoặc rất có thể là đang hát chồng lên phần lời có sẵn để hạn chế kĩ năng live yếu kém của mình. 

chi pu hát live talk to me

Để tiến bộ thế này, Chi Pu cũng dùng "tiểu xảo" cả đấy!