Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

May quá! 4 ca khúc trong mini album đầu tay của Black Pink đều là những ca khúc mới toanh chứ không phải 'xào lại'

Ngoài ca khúc chủ đề thì 3 ca khúc còn lại của album đã được tiết lộ khiến fan bớt phần hụt hẫng.

Có thể nói màn trở lại của Black Pink là điều được trông đợi nhất trong tháng 6 này. Bởi lẽ, các cô gái đã im ắng và không cho ra bất kỳ ca khúc mới nào trong suốt gần 1 năm.

Black Pink comeback 15 tháng 6 2018

Black Pink được kỳ vọng làm nên lịch sử trong lần comeback đáng trông đợi này

Và sau nhiều lần trì hoãn thì cách đây mấy ngày, YG đã bắt đầu tiết lộ những thông tin hấp dẫn cho sự trở lại của Black Pink. Theo đó, nhóm sẽ phát hành mini album đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “Square Up”. Ngay khi công bố album này chỉ có vỏn vẹn 4 ca khúc, công ty quản lý đã khiến cộng động fan bức xúc. Họ đã chờ đợi rất nhiều năm để cầm trên tay album đầu tiên của thần tượng nhưng kết quả có hơi hụt hẫng vì quá ít ca khúc.

Thuyết âm mưu của fan đưa ra khi album chỉ có vỏn vẹn 4 ca khúc

Vào ngày hôm qua, chỉ duy nhất ca khúc chủ đề "Ddu Du Ddu Du" được tiết lộ càng khiến fan thêm hoang mang. Rất nhiều Blink phán đoán rằng 3 ca khúc còn lại trong album thực chất là phiên bản mới của những bản hit trước đó. Nếu thật sự như vậy thì YG đã lừa người hâm mộ một cách ngoạn mục. Thế nhưng, fan đã có thể thở phào nhẹ nhỏm khi tất cả 4 ca khúc đều lộ diện trong ngày 5 tháng 6.

album đầu tay Black Pink

Teaser được công bố trước đó khiến fan lo lắng không ngừng

Ngoài ca khúc chủ đề "Ddu Du Ddu Du", album đầu tay còn có 3 ca khúc mới khác gồm "Forever Young", "Really" và "See U Later". Tất cả đều được sản xuất bởi Teddy.

Như vậy, người hâm mộ đã yên chờ đến ngày 15 tháng 6 để thưởng thức những ca khúc mới của Black Pink rồi nhé.

Đóng góp ý kiến