Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

May mắn cho Vpop là còn một nhóm nhạc nam tồn tại đã được 12 năm

Tuy lâu lâu mới chịu tái xuất nhưng 2 thành viên của nhóm nhạc này vẫn duy trì hoạt động trong suốt hơn 1 thập kỷ qua.

Khác biệt với làng giải trí Hàn Quốc, Vpop không chuộng mô hình nhóm nhạc. Thế nên hầu hết các boygroup, girlgroup đều có tuổi thọ rất ngắn. Ngay cả 365DaBand - nhóm nhạc được yêu thích cả trong và ngoài nước mà cũng chỉ hoạt động được 6 năm là quyết định tan rã. 

Tuy nhiên, ngoại trừ HKT - boygroup có thâm niên tận 13 năm đã "đường ai nấy đi", làng nhạc Việt vẫn còn một nhóm nam khác đã tồn tại được tận 12 năm. Đó là The Men - boygroup chỉ gồm 2 thành viên là Lê Hoàng và Tiến Dũng nhưng suốt hơn 1 thập kỉ qua, họ vẫn gắn bó với nhau trên đường đua âm nhạc. 

Thực tế, bắt đầu từ năm 2015, The Men đã có dấu hiệu mờ nhạt trước sự xâm lấn của các nhóm nhạc mang màu sắc Kpop. Từ đó đến nay, nhóm cũng hạn chế tung sản phẩm mới, thay vào đó 2 thành viên tập trung cho sự nghiệp solo. Thế nhưng sau gần 2 năm tưởng chừng đã mất hút (từ đầu năm 2018 đến nay), The Men bất ngờ trở lại với một phiên bản khác của hit cũ từng "làm mưa làm gió" thời điểm năm 2013 - "Hãy để anh yêu em lần nữa". 

The Men đã chính thức trở lại với phiên bản mới của "Hãy để anh yêu em lần nữa"

Được biết, đây chỉ là 1 trong 3 MV được quay tại Mỹ, ngoài nó, The Men còn 3 MV nữa được ghi hình tại Việt Nam sẽ phát hành lần lượt sau các sản phẩm trên. Ước tính, kinh phí cho mỗi MV trong và ngoài nước đánh dấu lần trở lại này của nhóm dao động từ 15.000 USD cho đến 30.000 USD. 

The Men tái xuất sau 2 năm vắng bóng

The Men tái xuất sau 2 năm vắng bóng 1

The Men không ngại "chơi lớn" đầu tư tiền tỷ cho đợt comeback này

Chia sẻ trên trang cá nhân, thành viên Lê Hoàng có tiết lộ lý do chọn "Hãy để anh yêu em lần nữa" cho công cuộc tái xuất: 

"Cách đây 10 năm, nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ (khi đó Vũ còn rất trẻ, viết bài này lúc 15-16 tuổi) gửi bài hát này cho The Men. Và chỉ nghe đúng 1 lần duy nhất, mình biết chắc bài hát này sẽ thành công và sau đó 2 tuần The Men có bài Hit đầu tiên đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lúc đó 10 tháng liên tiếp.

Và bây giờ sau 10 năm, vẫn ca khúc cũ của Vũ nhưng The Men, Drum 7, Nguyễn Hoàng Duy, Lê Minh Hiếu và Ekip cùng nhau mang lại 1 sức sống mới cho ca khúc này gửi đến mọi người". 

The Men tái xuất sau 2 năm vắng bóng 2

"Hãy để anh yêu em lần nữa" có ý nghĩa đặc biệt với The Men. Bởi thế, cả 2 thành viên quyết định dùng nó để tri ân người hâm mộ.