Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mấy ai ngờ nam thần tượng này cũng tự bỏ tiền túi mua album của chính mình chỉ để.... sưu tầm photo card

Anh chàng này hiện đang có 105 photo card của chính mình và phải mua rất nhiều album để làm được điều này.

Vào ngày 20 tháng 6 vừa qua, chương trình Radio Star đã lên sóng với sự tham gia của Yoseob (Highlight). Tại đây, nam thần tượng nói về việc đã phát hành một album solo trong năm nay và dự định tổ chức tiếp solo concert.

Yoseob (Highlight) tự mau album sưu tầm photo card

MC Yoon Jong Shin đã hỏi Yoseob, "Tôi nghe nói bạn đã sưu tầm 105 random card trong album của mình. Bạn đang cố cạnh tranh với người hâm mộ của mình phải không?".

Và anh chàng trả lời rằng, "Có rất nhiều người vẫn chưa sưu tầm đủ tất cả chúng đâu. Có hai photo card ngẫu nhiên trong mỗi album. Bạn sẽ có 2 cái khi mua một album”.

Yoseob (Highlight) tự mau album sưu tầm photo card

Yoseob tiếp tục chia sẻ, "Tôi muốn biết điều này có thể gây nghiện đến mức nào vì vậy tôi đã mua album của chính mình. Tôi đã thử mua 10 album nhưng có rất nhiều card bị trùng. Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ làm điều này nữa đâu. Có nhiều tư thế tạo dáng và trang phục khác nhau trong mỗi ảnh. Không phải tất cả 105 photo card đều giống nhau nhưng tôi cố hết sức để làm cho chúng đa dạng nhất có thể".

Ngoài ra, giọng ca chính của Highlight còn khiến khách mời cũng như MC bất ngờ khi tiết lộ vẫn miệt mài học thanh nhạc sau nhiều năm. Yoseob cho biết, "Tôi đã ngừng học trong một thời gian vì tôi cảm thấy bản thân hoàn thiện rồi nhưng khoảng một hoặc hai năm trước, tôi chợt nhận ra rằng dây thanh quản cũng như cơ bắp, phải được rèn luyện thường xuyên. Vì vậy, tôi vẫn học thanh nhạc mỗi khi có thời gian rảnh”.

Yoseob (Highlight) vẫn học thanh nhạc đều đặn

Nghe vậy thì MC Cha Tae Hyun liền hỏi, "Bạn đã là một ca sĩ giỏi. Việc luyện tập thật sự có góp phần tạo nên điều đó hay không?". Và Yoseob trả lời rằng, "Người ta nói rằng bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong một lĩnh vực nào đó nếu bạn dành 10.000 giờ cho nó. Tôi nghĩ rằng đó là tất cả những gì mà bạn sẽ đạt được nếu như sử dụng 10.000 giờ". Quả thật anh chàng là một người biết nhìn xa trông rộng đúng không nào?