Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mấy ai được như BTS: Thống trị bảng xếp hạng Social 50 của Billboard đến tận 47 lần chỉ trong vòng 1 năm

Một lần nữa, BTS đã chứng minh rằng họ thật sự là những 'ông hoàng mạng xã hội' bất khả chiến bại của Kpop ở thời điểm hiện nay.

Với giải thưởng Top Social Artist tại Billboard Music Awards hồi đầu năm nay và rất nhiều thành công đáng nể khác, BTS có thể xem là đại diện tiêu biểu nhất của Kpop trên những trang mạng xã hội hàng đầu thế giới. Và giờ đây, boygroup nhà Big Hit tiếp tục kéo dài chuỗi thành tích ấn tượng về sức ảnh hưởng của nhóm trên mạng xã hội toàn thế giới.

BTS Billboard Social 50

Vào ngày 7 tháng 11 (theo giờ địa phương), Billboard đã tiết lộ kết quả mới nhất cho tất cả các bảng xếp hạng uy tín của mình. Và tất nhiên, cái tên BTS tiếp tục xuất hiện trên hàng loạt bảng xếp hạng của Billboard. Không chỉ giành hạng 2 tại World Album Chart dù đã kết thúc quảng bá từ rất lâu, BTS còn đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Social 50, thứ 42 trên bảng xếp hạng Artist 100 và thứ 27 trên bảng xếp hạng album Canada.

Đặc biệt, kết quả của nhóm tại bảng xếp hạng Social 50 thật sự rất ấn tượng, bởi nó đánh dấu cột mốc BTS dẫn đầu danh sách này đến tận 47 lần kể từ lần đầu tiên giành vị trí quán quân trong tuần lễ kết thúc vào ngày 29 tháng 10 năm 2016. Chỉ trong vòng 1 năm (khoảng 52 tuần), BTS gần như đã hoàn toàn độc chiếm ngôi vương Social 50 trong suốt 47 tuần.

BTS Billboard Social 50

Trong khi đó, một tin vui khác vừa đến với cộng đồng ARMY khi BTS xác nhận sẽ phát hành phiên bản remix của ca khúc "MIC Drop" (nằm trong album mới nhất "Love Yourself: Her") do Steve Aoki và Desiigner sản xuất vào ngày 17 tháng 11 sắp tới đây.

Xin chúc mừng BTS và người hâm mộ vì thành tích đáng tự hào trên bảng xếp hạng Social 50!