Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màu tóc mới 'điên đảo chúng sinh' của Jungkook (BTS) là đề tài hot nhất mạng xã hội tối 22/6

Thậm chí, đi đâu cũng thấy người ta bàn về sự thay đổi bất ngờ trong ngoại hình của nam thần tượng.

Tối 22 tháng 6, BTS là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại sự kiện "Lotte Duty Free Family Festival". Ngoài việc đem đến các sân khấu đỉnh cao như thường lệ, khán giả và người hâm mộ không thể không chú ý đến màu tóc mới của các thành viên. Đặc biệt là maknae Jungkook. 

BTS

BTS

BTS

BTS

BTS

Nhuộm cho mình màu tóc trộn lẫn giữa tím và đỏ, loạt ảnh tập trung vào mái tóc đỏ rượu của Jungkook được chia sẻ rộng rãi trên nhiều mạng xã hội khác nhau. Ở weibo Trung Quốc, từ khóa tìm kiếm "tóc đỏ" xếp hạng 43. Trong khi ở twitter Hàn Quốc, từ khóa này leo đến hạng 3. Chưa kể, ở twitter Philippines, các từ khóa "Jungkook", "#BTSxLotteFamilyConcert" và "Jeongguk" lần lượt đứng ở vị trí thứ 1, 2 và 4 trong bảng xếp hạng tìm kiếm.

BTS

BTS

BTS

Trên các diễn đàn giải trí, một số cư dân mạng cho biết "visual mới" của Jungkook khiến họ liên tưởng đến nhân vật Ayato Sakamaki trong bộ anime "Diabolik Lovers". Nhiều bình luận khen ngợi em út BTS hết lời: "Jungkook chính là phiên bản người thật của Ayato", "Visual của cậu ấy thật xuất sắc", "Quả thật rất mới mẻ, không thể tin rằng cậu ấy lại rạng rỡ như vậy với màu tóc đó"...

BTS

Ngoài Jungkook, màu tóc của các thành viên còn lại của BTS cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ KPOP. Sự tương phản càng nổi bật khi đợt quảng bá gần đây nhất, nhóm nhạc 7 thành viên đều đồng loạt để tóc màu đen nguyên thủy.

BTS

BTS

BTS

BTS

BTS