Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Màu tóc mới của Tzuyu (TWICE) khiến fan bấn loạn nhưng hóa ra đó chỉ là...

... một trò đùa?

Hôm 27 tháng 7, Tzuyu chia sẻ trên Instagram một vài tấm ảnh selfie. Trong ảnh, maknae TWICE biểu cảm nhẹ nhàng, nổi bật lên hẳn là mái tóc ombre 3 màu. Hầu như kể từ khi debut tới nay, Tzuyu vẫn luôn để kiểu tóc và màu tóc đơn giản nhất có thể, nữ thần tượng không mấy khi cầu kỳ với kiểu tóc của mình.

Tuy vậy, ngay trước khi người hâm mộ kịp bấn loạn vì màn lột xác bất ngờ, Tzuyu tiết lộ rằng đây chỉ là ảnh được chỉnh từ filter thôi, chẳng phải màu tóc thật sự của cô nàng đâu. Nữ thần tượng viết chú thích đầy tinh nghịch: "Mấy bạn tưởng mình nhuộm tóc đúng không? Xin lỗi nha, mình chỉ thử xài filter chút đỉnh thôi".

Sau đó, Tzuyu thăm dò ý kiến của fan về việc nên nhuộm màu tóc nào trong tương lai, "Không biết theo ý các ONCE thì có màu tóc nào sẽ hợp với mình không nhỉ?".

Hiện tại, nữ thần tượng và TWICE vừa kết thúc các đêm diễn thuộc world tour tại Bắc Mỹ. Nhóm nữ sẽ sớm đến Nhật Bản và Hàn Quốc để thực hiện một số lịch trình sau khi phát hành 2 single, cũng như tham dự lễ trao giải MGMA 2019.