Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mâu thuẫn với công ty quản lý chưa giải quyết xong, Kang Daniel lại gặp rắc rối khi bị nhân viên cáo buộc 'hành xử như côn đồ'

Rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra xung quanh những nhận xét của một người được cho là staff từng làm việc với Kang Daniel trước đây.

Những ngày gần đây, người hâm mộ của Kang Daniel đang phải trải qua khoảng thời gian vô cùng mệt mỏi khi mâu thuẫn giữa "center quốc dân" và công ty quản lý LM Entertainment đang ngày càng trở nên căng thẳng hơn. Thế nhưng những rắc rối xung quanh Kang Daniel vẫn chưa dừng lại tại đây, khi mà những lời nhận xét của một nhân viên về nhân cách của anh hiện đang trở thành một chủ đề nóng hổi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Kang Daniel bị cáo buộc hành xử như côn đồ

Mới đây, trên một diễn đàn trực tuyến bỗng xuất hiện một bài đăng được viết bởi một người được cho là nhân viên từng làm việc với Kang Daniel trước đây. Một loạt ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa nhân viên này và bạn bè thân thiết đã được đăng tải, cho thấy người này liên tục phàn nàn về thái độ của Kang Daniel.

Nhân viên (tạm gọi là "A") tuyên bố rằng Kang Daniel không hề chăm chỉ tập luyện trước khi ghi hình như những gì nam thần tượng từng chia sẻ.

Kang Daniel bị cáo buộc hành xử như côn đồ

- Cậu ta nói rằng mình sẽ luyện tập

- Nhưng thực sự là cậu ta không hề tập luyện chút nào cả

- Thời gian ghi hình cho mỗi người chỉ có 1 tiếng

- Nhưng cậu ta cứ đến và nói kiểu

- "Sao mấy người lại bắt tôi phải nhảy chứ?"

- Như vậy đấy

Kang Daniel cũng bị cáo buộc liên tục phàn nàn về việc phải nhảy trong buổi ghi hình. Nhân viên "A" cho biết mình cảm thấy rất khó chịu khi Kang Daniel không ngừng hành xử "như một tên côn đồ".

Kang Daniel bị cáo buộc hành xử như côn đồ

- "Nếu định làm vậy thì đáng lẽ phải yêu cầu Woojin nhảy mới đúng chứ"

- "Sao cứ phải quay người bận rộn nhất và không có thời gian luyện tập vậy"

- Cậu ta nói như thế đấy

- Bất cứ lúc nào có thời gian nghỉ là cậu ta liền tìm chỗ ngồi ngay

- Cứ phàn nàn về việc hôm nay trời lạnh thế nào rồi nhiều thứ khác nữa

- Trông cậu ta như một tên côn đồ

- Giọng cậu ta nói lúc dùng phương ngữ nghe cũng hệt như côn đồ vậy

Nhân viên này sau đó còn so sánh thái độ của Kang Daniel với Ong Sung Woo, người được ca ngợi là thành viên luôn chăm chỉ làm việc với thái độ tích cực.

Kang Daniel bị cáo buộc hành xử như côn đồ

- "Đạo diễn nên nói với tôi mới đúng"

- "Sao lại đi nói với biên đạo làm gì --?"

- Cậu ta cứ la lối như vậy đấy

- Trong khi đó Ong Sung Woo thì kiểu

- "Em có thể nhảy, em có đai nhất đẳng Hapkido đấy!!!"

- Cậu bé đó làm việc chăm chỉ lắm luôn

Sau khi phàn nàn về Kang Daniel, nhân viên này đã kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách khen ngợi Ong Sung Woo vì đã hoàn thành tốt công việc.

Kang Daniel bị cáo buộc hành xử như côn đồ

- "Em không có thời gian để luyện tập TT TT"

- "Nhưng em sẽ cố gắng hết sức mình"

- Cậu ấy nói như vậy và thực sự nhảy hết mình luôn

- Cậu ấy tự mình làm tất cả mọi thứ

- "Em chỉ đứng ở đây trong khi mọi người chuẩn bị thôi ạ"

- Cậu ấy nói vậy đấy. Ong Sung Woo tuyệt vời lắm...

Sau khi bài đăng được lan truyền rộng rãi, nhiều cư dân mạng bắt đầu tranh luận về tính xác thực của câu chuyện này. Một số người tin vào nội dung của cuộc trò chuyện và khẳng định họ đã nghe nhiều tin đồn về nhân cách của Kang Daniel từ lâu.

Kang Daniel bị cáo buộc hành xử như côn đồ

- "Tôi có cảm giác là thật đấy TT TT"

- "Kang Daniel đến từ Young-do. Những ai sống ở Busan sẽ biết, hình ảnh của cái thị trấn đó rất là.. ㅋ Tôi đã sớm biết cậu ta là người thế nào vào cái lúc cậu ta cố gắng gian lận phiếu bầu trên "Produce 101" rồi"

- "Tôi nghe nói rằng tất cả những người sống ở quê cậu ta đều biết Kang Daniel là một thằng côn đồ. Nếu không tin thì mọi người có thể hỏi một ai đó học cùng trường cấp 2 với cậu ta. Tôi cũng tò mò lắm"

- "Cậu ta chưa debut bao lâu nhưng lại có quá nhiều vấn đề. Dám cá là kiểu gì trong năm nay cậu ta cũng sẽ vướng vào một scandal nghiêm trọng cho xem"

- "Bây giờ tôi không thể tin vào hình ảnh của bất kỳ người nổi tiếng nào trên TV nữa. Kể cả khi họ tươi cười chào hỏi mọi người lúc camera có mặt ở đó. Tôi muốn biết họ là người thế nào phía sau camera"

Mặt khác, nhiều người đã lên tiếng bảo vệ Kang Daniel và chỉ trích những cư dân mạng tin vào bài đăng nói trên. Thậm chí, những người đứng về phía Kang Daniel còn tuyên bố họ sẽ có hành động pháp lý chống lại người đăng tải bài viết gốc.

Kang Daniel bị cáo buộc hành xử như côn đồ

- "Nhưng ai cũng có thể thấy là bài này được viết bởi anti của Kang Danile mà ㅋㅋ Bảo cậu ấy là côn đồ ư ㅋㅋ Cách nói chuyện của cậu ấy cũng xuất hiện trên TV cả rồi còn gì ㅋㅋ Cậu ấy chắc hẳn phải mệt mỏi và kiệt sức lắm, và tất cả các thành viên đều không thể tập luyện, nhưng người đăng bài đã cắt bớt một phần câu chuyện để khiến hình ảnh của Kang Daniel trở nên tồi tệ"

- "Tôi đã đưa cái này vào file PDF rồi. Có vẻ như họ đang bắt đầu viết những thứ xấu xa về cậu ấy vì Kang Daniel đang có mâu thuẫn với công ty, nhưng chúng ta cứ thu thập hết mọi thứ đi. Cứ chờ mà xem"

- "Nhìn cái cách họ nỗ lực thế nào để hạ bệ cậu ấy, có vẻ như bọn họ muốn bị kiện dữ lắm! Hãy làm hết sức mình và kiện bọn họ đi nào ㅋㅋㅋㅋ"

- "Ngừng chỉ trích cậu ấy đi.. Mấy người tự cho mình cái quyền bash người khác chỉ vì mấy người có một bức ảnh trong buổi ghi hình sao? Nhân cách của Kang Daniel đã được chứng minh rất nhiều lần bởi rất nhiều người khác nhau, nên những chuyện thế này sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến cậu ấy đâu"

- "Không cần gì khác nữa đâu. Người viết bài này chắc chắn sẽ bị bỏ tù"

Hiện tại phía Kang Daniel vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về bài đăng gây tranh cãi này!