Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mâu thuẫn giữa Erik và St.319 chưa căng thẳng đến mức ra tòa!

Đó là những chia sẻ của chính nam ca sĩ Erik khi anh tham dự một sự kiện vào tối qua.

Kể từ khi tuyên bố rời khỏi nhóm Monstar và công ty quản lý St.319 thì Erik hiếm khi xuất hiện trên truyền thông. Và hôm qua (11/3), anh chàng bất ngờ góp mặt trong buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi phòng thu của nhạc sĩ thân thiết Khắc Hưng. Cả hai vừa mới hợp tác cùng nhau trong sản phẩm “Mẹ yêu” của Erik phát hành ngày 8/3 vừa qua.

Mặc những tin đồn bủa vây, Erik khá bảnh bao trong trang phục lịch lãm và đến rất sớm để giúp nhạc sĩ Khắc Hưng chuẩn bị đêm tiệc.

erik xuất hiện lần đầu sau scandal rời nhóm

Nguyễn Trần Trung Quân - Khắc Hưng

erik xuất hiện lần đầu sau scandal rời nhóm

Nguyễn Trần Trung Quân được biết đến là “thầy” của Erik và đã dìu dắt anh chàng từ những ngày đầu ca hát

Sẵn dịp tiếp xúc với truyền thông lần này, Erik đã thẳng thắn chia sẻ về những vấn đề xoay quanh cuộc chia tay ồn ào mấy tuần qua. “Hiện tôi và công ty St.319 đã bình thường trở lại. Riêng với các thành viên MONSTAR dù chưa có dịp gặp gỡ nhưng chúng tôi vẫn trò chuyện vui vẻ trên mạng. Có lẽ điều tôi day dứt nhất khi rời nhóm MONSTAR chính là tình anh em trong nhà dành cho nhau. Bây giờ khó có thể được như xưa nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc, nói chuyện với nhau”, Erik nói.

erik xuất hiện lần đầu sau scandal rời nhóm

Nói về những chia sẻ vạch mặt Aiden trên trang cá nhân, Erik cho biết: “Tôi thấy mình có nhiều cái sai và bên St.319 cũng sai khi mất bình tĩnh. Hi vọng sau này sự việc được giải quyết, mọi hiểu lầm được giải tóa thì mối quan hệ sẽ tốt đẹp trở lại. Tuy nhiên, đến bây giờ mâu thuẫn giữa hai bên mới chỉ giải quyết được 40%. Tôi cũng chưa nhận được bất cứ giấy tờ hay đơn kiện gì từ phía St.319. Song, hai bên đã có làm việc với nhau nên chắc chưa quá căng thẳng đến mức ra tòa”.

erik xuất hiện lần đầu sau scandal rời nhóm

Erik lấy lại phong độ sau scandal rời nhóm và tình yêu đồng giới

“Tôi với gia đình rất thân thiết với nhau, hầu như có chuyện gì tôi cũng đều kể với bố mẹ. Khi Aiden có đến nhà với kể về tôi với bố mẹ, nhưng khi đó gia đình tôi đều biết hết chuyện… Chính vì thế, lúc thông tin lan truyền trên mạng xã hội, bố mẹ tôi không có gì bất ngờ, chỉ động viên tôi mạnh mẽ vượt qua khó khăn, cố gắng nhiều hơn trong con đường tiếp theo”, Erik chia sẻ thêm. Đồng thời nam ca sĩ khẳng định sẽ không đầu quân cho công ty nào khác mà muốn hoạt động độc lập. Anh chàng cảm thấy may mắn khi có sự giúp đỡ từ nhạc sĩ Khắc Hưng và thầy Trung Quân.

erik xuất hiện lần đầu sau scandal rời nhóm

erik xuất hiện lần đầu sau scandal rời nhóm

Còn về chuyện tình cảm cá nhân được cư dân mạng đồn thổi thì Erik cũng thẳng thắn chia sẻ: “Việc Aiden nói tôi rời công ty về chuyện tình cảm, tôi có thể khẳng định 1 lần nữa là không có. Còn chuyện tôi có ảnh nóng hay gì đó thì hãy để mắt thấy tai nghe rồi mọi người tin hay không… Về nghi vấn với Sơn Ngọc Minh, tôi có một nhóm bạn thân với nhau, đi đâu cũng đi cùng nên không có chuyện chúng tôi đi riêng hay hẹn hò. Với tôi, Sơn Ngọc Minh như một người bạn thân trong cuộc sống”.