Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Máu mũi tuôn trào' trước body chuẩn nét của Shawn Mendes trong trailer phim tài liệu 'In Wonder'

Mới đây, Shawn Mendes đã tung ra trailer phim tài liệu 'In Wonder' dự kiến sẽ được phát hành trên Netflix.

Sau một thời gian vắng bóng, Shawn Mendes đã chuẩn bị tư thế trở lại với đường đua âm nhạc. Vào đầu tháng 10, Shawn Mendes chính thức cho lên sóng MV cho ca khúc “Wonder”. Đây là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu thứ tư trong sự nghiệp cùng tên, dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng Mười Hai sắp tới. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả.

Shawn Mendes

Mới đây, đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu "In Wonder" của Shawn Mendes vừa được tung ra khiến dân tình đứng ngồi không yên. Được biết, đây là sản phẩn theo chân nam nghệ sĩ trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mới nhất - bao gồm 100 show diễn - đồng thời khiến công chúng hiểu rõ hơn về cảm xúc, con người của Shawn Mendes.

Ngay từ những phân cảnh đầu tiên, dân tình đã đứng ngồi không yên với hình ảnh cơ thể vô cùng hấp dẫn của Shawn Mendes theo góc nhìn chân thực, gần gũi. Chắc chắn rằng, điều này sẽ khiến ai ai cũng phải 'chảy máu mũi'. Bên cạnh đó, đoạn trailer cũng hé lộ nội dung phim tài liệu đề cập đến câu chuyện sau hào quang của Shawn Mendes, về nỗi sợ một ngày thành công sẽ vụt tắt của anh, về mối quan hệ với nữ nghệ sĩ Camila Cabello. Dự kiến, bộ phim sẽ được trình chiếu trên Netflix vào ngày 23 tháng 11. Hãy cùng theo dõi các bạn nhé!