Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Matt Liu bị tố lăng nhăng, bạn thân CEO lên tiếng bênh vực, đồng thời tiết lộ tình trạng hiện tại giữa anh và Hoa hậu Hương Giang

Theo bạn thân của CEO người Singapore, anh và nàng Hậu đang yêu nhau thật lòng.

Sau khi xuất hiện chia sẻ từ M.T - bạn gái cũ của Matt Liu, rằng cả 2 chỉ mới chia tay hồi tháng 5 nhưng CEO lại lên Người ấy là ai thông báo đã chia tay được 1 năm, dân mạng vẫn đang chờ phản hồi từ anh để làm rõ lùm xùm.

Về nguyên nhân "đường ai nấy đi" với Matt Liu, M.T khẳng định: "Lúc mình và Matt giận nhau, Matt chở bạn gái khác đi Phan Thiết", trong khi đó, CEO người Singapore chỉ tiết lộ chung chung rằng tính cách cả hai không hợp nhau. 

Matt Liu bị tố lăng nhăng, bạn thân CEO lên tiếng bênh vực 1

Matt Liu bị bạn gái cũ tố lăng nhăng, quen cô gái khác trong lúc cả hai vẫn còn yêu nhau

Tới thời điểm hiện tại, Matt Liu chưa có động thái nào trước ồn ào liên quan đến bạn gái cũ, còn M.T cũng đã khoá Facebook cá nhân.

Đáng nói, khi liên hệ với Thuỳ Dung - một người chị thân thiết với Matt Liu, đồng thời cũng là người có mặt trong chuyến đi chơi Đà Lạt của anh và hội bạn thân ngày 27/3 nhưng lại bị mọi người nhận nhầm là Hương Giang, cô cho biết: "Hiện tại có một vài nơi lấy ảnh chuyến đi Đà Lạt của tôi cùng hội bạn trong đó có Matt Liu hồi 27/3 rồi nói đó là Hương Giang, tôi xin khẳng định hoàn toàn sai sự thật. Người tham gia đó chính là tôi, không phải là Hương Giang hay M.T.

Ngoài ra, những thông tin trên mạng về Matt Liu và bạn gái cũ M.T, tôi khẳng định không đúng một chút xíu nào cả. Hiện tại, Matt Liu không muốn lên tiếng vì cả Matt và Hương Giang yêu nhau thật lòng, không muốn điều gì can thiệp vào con đường cả hai đang đi.

Nếu cứ lên tiếng thanh minh thì khác gì đang bao biện cho sự sai trái của mình? Nên tốt nhất tôi nghĩ hai người họ chẳng cần lên tiếng.

Ở chuyến đi Phan Thiết mà M.T kể, đó là lúc cả hai đã chia tay. Là con trai, lại độc thân, Matt Liu muốn đi với ai là chuyện của Matt, chứ đâu phải lúc còn quen bạn gái mà đi với cô gái khác đâu?". 

Matt Liu bị tố lăng nhăng, bạn thân CEO lên tiếng bênh vực 2

Thùy Dung, cô gái mặc áo xanh phía xa từng bị nhận nhầm là Hương Giang cho biết, Matt Liu không hề "bắt cá hai tay"

Matt Liu bị tố lăng nhăng, bạn thân CEO lên tiếng bênh vực 3

hơn nữa, anh và nàng Hậu đang yêu nhau thật lòng

Có thể thấy tiết lộ trên của bạn thân Matt Liu trái ngược hoàn toàn với những lời nói trước đó của M.T. Điều này khiến netizen cảm thấy hoang mang vì có cảm giác bị "dắt mũi". Thế nhưng, cả Hương Giang và Matt Liu đều chọn cách im lặng trước những ồn ào.