Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Mặt trời đang mọc hướng nào' mà Sơn Tùng M-TP lại ngẫu hứng thả thính về sản phẩm mới?

Lần này, không cần Sky thúc giục comeback, sếp đã tự động hé lộ về màn trở lại.

Showbiz Việt này, không ai lười comeback hơn Sơn Tùng M-TP. Từ năm 2018 đến nay, cậu cho ra mắt đúng 2 sản phẩm mới là "Chạy ngay đi""Hãy trao cho anh". Thế nên, lần nào cũng vậy, Sky phải giục khản cả cổ, chờ hết nửa thanh xuân mới thấy thần tượng nhà mình rục rịch "tung hint" về ngày trở lại. 

Tuy nhiên, thời thế đang dần thay đổi. Không rõ Sơn Tùng có phải cao hứng quá khi lâu lâu mới được gặp khán giả Hà Nội hay không mà trong sự kiện được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình tối qua, cậu đột nhiên tiết lộ sắp có ca khúc mới. 

"Có ai ở đây đang chờ ca khúc mới của Sơn Tùng M-TP không nhỉ?... Nếu vậy thì tiếp tục chờ nhé, ca khúc mới sẽ ra sớm thôi". Lời tuyên bố khiến hàng ngàn khán giả dậy sóng của chàng trai sinh năm 1994. 

"Mặt trời mọc ở hướng nào" mà Sơn Tùng chủ động thả thính Sky thế này? (Nguồn clip: Vosky)

Đúng là "thính" bay ngợp trời đấy nhưng có Sky vẫn tỉnh táo lắm bởi nếu Kpop trước kia có bố Yang chuyên dùng lịch sao Hỏa thì ở Vpop cũng có Sơn Tùng vậy. Bằng chứng là Sky Tour được cậu năm lần bảy lượt nhấn mạnh sẽ diễn ra trong năm 2018 mà đến giữa năm 2019 mới được khởi động hay vô số lần, "hoàng tử mưa" nhắn nhủ Sky bình tĩnh chờ Tùng comeback nhưng rồi mỗi năm đi qua, cậu chỉ cho phát hành nhiều nhất là 2 ca khúc, đi kèm một vài bản remix các hit đã cũ. Vậy nên, với kinh nghiệm "đu idol" từ fandom lớn nhất Vbiz, "sếp" cứ phải bày poster, teaser lẫn trailer trên bàn, Sky mới thực sự tin, Tùng đã trở lại. 

Dẫu sao, hiếm khi thấy Tùng chủ động tung thính như vậy, Sky cũng nên "mở cờ trong bụng" cho cậu được vui. Còn hiện tại, nhiệm vụ của họ là giúp "Hãy trao cho anh" đạt 200 triệu view, coi như món quà mừng cho một siêu phẩm mới sắp ra đời. 

"Hãy trao cho anh" - Sơn Tùng M-TP.