Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mất tích 5 năm, nam ca sĩ Việt bỗng nổi như cồn vì 'ăn cắp' trắng trợn không chừa 1 chi tiết từ bìa album của Taeyeon (SNSD)

Đã vậy, khi bị các SONE lên tiếng tố cáo, anh chàng không ngại đáp trả thẳng thừng bằng nhiều lời lẽ sâu cay.

Là quán quân cuộc thi Birmingham's City Got Talent 2012 tại Anh, đồng thời gây náo loạn tại cuộc thi X-factor 2012 phiên bản Anh khi trình diễn ca khúc "I have nothing" của cố diva Whitney Houston, Jason Việt Tiến từng được kì vọng sẽ trở thành một hiện tượng của làng nhạc Việt. Thế nhưng, sau khi bước ra khỏi Vietnam Idol 2013, Việt Tiến không còn hoạt động nghệ thuật quá sôi nổi. Kể từ single "Như phút ban đầu" đã ra mắt cách đây 5 năm, anh đột ngột biến mất khỏi làng nhạc Việt. 

"Như phút ban đầu" là ca khúc cuối cùng của Việt Tiến trước khi quyết định "ở ẩn" cách đây 5 năm

Cách đây không lâu, Jason Việt Tiến đã thông báo sự trở lại bằng một sản phẩm mới có tên "Rồi em sẽ nhận ra". Theo chia sẻ trên trang cá nhân thì "sản phẩm lần này đã mất 5 năm tuổi trẻ để Việt tìm thấy chính mình trong âm nhạc" bởi trước đó anh luôn quan niệm "làm âm nhạc để được mọi người yêu mến và công nhận".

Jason Việt Tiến

Sau nhiều năm vắng bóng, Jason Việt Tiến đã quyết định tái xuất showbiz Việt

Vấn đề nằm ở chỗ, poster quảng bá cho single "Rồi em sẽ nhận ra" của Việt Tiến lại nhanh chóng bị tố đạo nhái trắng trợn đến từng chi tiết từ bìa mini album "Something New" của Taeyeon (SNSD).

Jason Việt Tiến đạo bìa album của Taeyeon

Cùng màu sắc trắng đen, cùng bố cục, cách tạo dáng, liệu đây có phải là một sự tình cờ?

Đã vậy, khi bị các SONE chỉ trích, anh chàng còn không ngần ngại phủ nhận: đây chỉ là sự trùng hợp về góc chụp do font chữ, đường nét và cách sắp xếp bố cục 2 tấm hình khác nhau. Đặc biệt, để chứng minh sự trong sạch của mình, Jason Việt Tiến còn có ý định mời cả Taeyeon đi uống trà chanh để bàn luận về chuyện "đạo" hay không "đạo"?

Jason Việt Tiến đạo album của Taeyeon

Jason Việt Tiến đạo album của Taeyeon 1

Lời đáp trả mang tính khiêu khích của Jason sau khi bị các SONE tìm đến trang cá nhân ném đá.