Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặt sưng húp, mắt mở không ra, tay chân lớ ngớ... đó chính là điểm chung của 10 ngôi sao KPOP khi bị đánh thức bất ngờ

Đôi khi những ngôi sao của chúng ta như trở thành những người xa lạ, chỉ vì họ không... ngủ đủ giấc.

Mọi người đều có một thời gian vất vả để rời khỏi giường vào buổi sáng và 10 thần tượng nổi tiếng dưới đây cũng không phải là ngoại lệ.

Kang Daniel (Wanna One)

Sao Hàn ngái ngủ

Khi Kang Daniel và Xiumin lần đầu tiên gặp nhau trên "It's Dangerous Beyond The Blankets", Xiumin đã cố gắng rất nhiều để không đánh thức hậu bối trẻ tuổi. Tuy nhiên, nỗ lực đó đã không thành công, thành viên Wanna One lập tức cúi chào anh chàng khi vừa mở mắt thức dậy.

J-Hope (BTS)

Sao Hàn ngái ngủ

Trên "American Hustle Life", chúng ta đã có cơ hội nhìn thấy tất cả các thành viên BTS bị đánh thức. Sau khi ném xuống ghế, J-Hope vẫn còn rất buồn ngủ. Nam thần tượng dường như rất ngạc nhiên khi mình bị gọi dậy như vậy. Thành thực mà nói, có ai mà không phản ứng như J-Hope cơ chứ?

G-Dragon (Big Bang)

Sao Hàn ngái ngủ

Sau khi bị đánh thức, G-Dragon thậm chí còn không thể mở mắt ra! Thủ lĩnh Big Bang nhanh chóng dùng chiếc mũ len để che đi kiểu tóc kỳ quặc của mình. 

YoonA (SNSD)

Sao Hàn ngái ngủ

Thức dậy, bước ra từ một không gian tối để rồi bị chói mắt bởi ánh sáng là một trong những trải nghiệm không mấy dễ chịu. Và Yoona cũng vậy!

Seulgi (Red Velvet)

Sao Hàn ngái ngủ

Mặc dù rất đói khi vừa tỉnh dậy nhưng Seulgi vẫn không quên chỉnh sửa mái tóc của mình cho dễ nhìn hơn một chút. 

Xiumin (EXO)

Sao Hàn ngái ngủ

Một lần nữa là "It's Dangerous Beyond The Blankets"! Lần này, Xiumin tự thức dậy và có vẻ mệt mỏi khi phải khám phá không gian sinh hoạt mới. 

Jungkook (BTS)

Sao Hàn ngái ngủ

Sao Hàn ngái ngủ

Jungkook chính là chúng ta mỗi khi không cưỡng nổi sự ấm áp của chăn bông để rời giường. Trông biểu cảm mơ màng của "út vàng" đáng yêu chưa kìa!

Namjoo (Apink)

Sao Hàn ngái ngủ

Đôi khi chuyện gì xảy ra cũng không quan trọng, miễn là chúng ta được ngủ tiếp. Namjoo là minh chứng xuất sắc cho chân lý đó.

BamBam (GOT7)

Sao Hàn ngái ngủ

BamBam thật đáng thương làm sao, dù không muốn nhưng anh chàng vẫn bị các thành viên trong nhóm gọi dậy một cách "thô bạo" như thế này đây. 

Dahyun (TWICE)

Sao Hàn ngái ngủ

Khi bạn "lỡ ngủ quên trong khi lũ bạn thân còn thức". Có ai từng trải qua combo vừa sốc vừa ngái ngủ như Dahyun (và Jihyo) chưa nhỉ?