Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mất sạch hình tượng sau scandal nhưng Kim Hyun Joong vẫn 'cố đấm ăn xôi' ấn định ngày comeback

Kim Hyun Joong xác nhận trở lại sân khấu vào đầu tháng 12 năm nay.

Nam ca sĩ tai tiếng đã thông báo anh chàng sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 02/12/2017. Đây là mini album thứ 5 trong sự nghiệp của cựu thành viên SS501 đình đám một thời. 

Kim Hyun Joong xác nhận comeback vào tháng 12 tới đây

Cùng ngày hôm ấy, nam ca sĩ sẽ có buổi biểu diễn mở đầu cho "Kim Hyun Joong World Tour Haze In Seoul" tại Đại học Seoul Hwajung Gymnasium.  

Đây là mini album đầu tiên của nam ca sĩ trong 3 năm gần đây kể từ "Timing" năm 2014, chủ yếu đều là do anh chàng tự sáng tác và viết lời. 

Trong khi bài hát sẽ được phát hành trên các trang nhạc số để người nghe download thì album chỉ giới hạn trong 2500 bản. Đặc biệt hơn, mỗi album được đánh số từ 1-2500, vì vậy sẽ chẳng có một bản nào thực sự giống nhau hoàn toàn. 

Đây là lần đầu tiên Kim Hyun Joong xác nhận trở lại kể từ sau scandal xúc phạm và bạo hành bạn gái. 

kim hyun joong

Scandal bạo hành bạn gái khiến Kim Hyun Joong đánh mất nhiều thứ

Đây là scandal có tính chất nghiêm trọng gây chấn động ngành giải trí của xứ sở kim chi khiến cảnh sát phải vào cuộc. Vụ lùm xùm này diễn ra trong một khoảng thời gian khá dài với nhiều thông tin gây sốc được tiết lộ từ từ khiến hình tượng của Kim Hyun Joong bị phát hủy hoàn toàn. Nam thần tượng lãng tử một thời gần như mất trắng sau sự cố này. 

Liệu quyết định trở lại sân khấu lần này có thể cứu vớt sự nghiệp cho Kim Hyun Joong được không? Hãy cùng chờ đến ngày 02/12/2017 để có câu trả lời nhé!