Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặt mộc về thăm trường cũ, Selena Gomez vẫn đẹp hết phần thiên hạ

Mới đây, Selena Gomez đã trở về thăm lại trường cũ ở Texas. Vẻ ngoài đáng yêu của cô nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Hãy tưởng tượng một ngày đến trường học và nghe nói Selena Gomez sẽ đến thăm bạn, bạn sẽ phản ứng thế nào? Đây là điều đã xảy ra với những cô bé/cậu bé của trường trung học Danny Jones ở Mansfield, Texas.

Theo bài đăng trên blog của Mansfield Independent School District, Selena Gomez đã quay về trường cũ để thực hiện bộ phim tài liệu về những năm tháng thơ ấu của cô. "Tôi rất tự hào về nơi này" - Selena Gomez chia sẻ. Khác với hình ảnh lung linh trên mạng xã hội, nữ nghệ sĩ xuất hiện gọn gàng và giản dị với áo phông màu xanh lá. Cô cùng các giáo viên cũ đã chia sẻ về quá khứ của Selena Gomez. Stephani Gray, huấn luyện viên cũ của Selena Gomez gọi cô là một người tốt bụng, ngăn nắp và gọn gàng.

Bên cạnh đó, Selena Gomez cũng đưa ra những lời khuyên cho những học sinh: "Hãy tử tế với tất cả mọi người. Nếu bạn thấy ai đó ăn một mình, hãy chào hỏi họ. Hãy khuyến khích mọi người đi học và nhớ rằng ta có thể làm được mọi thứ".

Như vậy, trong thời gian sắp tới, Selena Gomez có thể sẽ tung ra bộ phim tài liệu về những năm tháng thơ ấu của mình. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm mới nhất của cô.

Từ Khóa:

Selena Gomez