Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mặt mộc của Shuhua ((G)I-DLE)

'Cô bé còn không dùng son luôn. Đây mới thực sự là mặt mộc nè, kể cả thế thì em ấy vẫn xinh xuất sắc' - trích một bình luận của cư dân mạng.

Trong cuộc sống thường ngày, nhiều idol nữ KPOP thường xuyên xuất hiện với gương mặt trang điểm kỹ lưỡng để che đi những khuyết điểm ngoại hình, tránh bị “bêu xấu” trên mặt báo. Song, trường hợp của Shuhua ((G)I-DLE) thì hoàn toàn ngược lại. Cô nàng này chưa bao giờ đặt nặng việc trang điểm và thường ra ngoài với gương mặt mộc đầy tự tin.

Mới đây, em út (G)I-DLE đã xuất hiện tại sân bay với vẻ ngoài mộc mạc như thường lệ. Ngay lập tức, gương mặt không trang điểm của nữ thần tượng người Đài Loan đã lọt vào camera của nhiều phóng viên và trở thành đề tài được netizen quan tâm.

Shuhua

Phần lớn cư dân mạng xứ củ sâm đều tấm tắc khen ngợi làn da mịn màng, đường nét thanh tú của cô nàng 19 tuổi này: “Cô bé còn không dùng son luôn. Đây mới thực sự là mặt mộc nè, kể cả thế thì em ấy vẫn xinh xuất sắc”, “Chẳng tô vẽ gì mà vẫn đẹp điên đảo”, “Quá xinh luôn, mấy đứa chê người ta xấu có biết soi gương không?”...

Shuhua

Shuhua

Shuhua

Shuhua

Trước đây, Shuhua từng giải thích về việc này. Khi không có lịch trình hay đợt quảng bá, cô nàng không thích trang điểm, làm móng hay nhuộm tóc. Lý do bởi Shuhua yêu thích những gì thuộc về tự nhiên và ưu tiên sự thoải mái.