Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mất hút ở Hàn, Lay (EXO) đại thắng với 8 giải thưởng danh giá tại Trung Quốc

Nam idol đã được công nhận là ngôi sao toàn diện ở nhiều mảng khác nhau trong năm 2019.

Vào ngày 11 tháng 1 (giờ địa phương), Weibo Night Awards 2019 (WNA) đã được tổ chức tại Bắc Kinh Water Cube. Sự kiện này là một lễ trao giải được tổ chức bởi mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc, Weibo.

Tại đây, Lay (EXO) đã đại thắng với giải "Best Producer Of The Year""Man Of The Year". Nam idol được khán giả công nhận về kỹ năng sản xuất âm nhạc, hình ảnh nổi bật và độ phổ biến ở đại lục.

 

Anh chàng còn giành giải "All-Round Star of the Year" tại Lễ trao giải Jinri Toutiao Awards Ceremony 2019 được tổ chức tại Cadillac Arena, thủ đô Bắc Kinh. Đây là lễ trao giải được tổ chức bởi ByteDance, một công ty công nghệ internet chuyên cung cấp ứng dụng chia sẻ video TikTok và Jinri Toutiao. Buổi lễ đã chọn ra những ngôi sao và những tác phẩm nổi bật trong văn hóa nhạc pop dựa trên dữ của nền tảng ByteDance. Ngoài việc nhận giải thưởng, thành viên EXO còn biểu diễn ca khúc "NAMANA" trước sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 5.000 người.

Như vậy, Lay đã giành được tổng cộng tám giải thưởng tại các lễ trao giải cuối năm ở Trung Quốc, bao gồm 3 giải thưởng tại Tencent Music Entertainment Awards, 2019, 2 giải thưởng tại iQiyi Scream Night2020, 2 giải thưởng tại Weibo Night Awards 20192019 và 1giải thưởng giải thưởng tại Jinri Toutiao Awards Ceremony 2019.