Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Mặt học sinh thân hình phụ huynh": Nam Dohyun (X1) nhận khen ngợi với tỷ lệ cơ thể ấn tượng dù chỉ mới 16 tuổi

Thân hình của Nam Dohyun sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên khi biết anh mới chỉ 16 tuổi theo tuổi Hàn

Nam Dohyun có thể là thành viên nhỏ tuổi nhất X1 khi mới chỉ 16 tuổi (theo tuổi Hàn), nhưng maknae của nhóm nhạc được lựa chọn từ Produce X 101 lại có thân hình ngoại hình cao ráo và rắn chắc không kém gì các anh.

han seungwoo nam dohyun

Ở tuổi 16, Nam Dohyun đã cao đến 180cm, cùng với cân nặng hợp lý 62 kg, theo như profile chia sẻ bởi Mnet. Nếu so sánh thì anh gần như có cùng chiều cao với trưởng nhóm và thành viên của hội 94 line – Han Seungwoo. Ở độ tuổi như vậy, Nam Dohyun đã sớm có một thân hình cân đối cùng sức cuốn hút nam tính đặc biệt mỗi khi trình diễn trên sân khấu.

nam dohyun1

nam dohyun

Nam Dohyun hiện vẫn đang học năm thứ 3 ở trường trung học nhưng nhiều ý kiến cho rằng Nam Dohyun trông như một tòa tháp thực sự khi đứng cạnh hầu hết các thành viên. Tuy nhiên, thân hình cao ráo nhưng Nam Dohyun thực chất vẫn là một cậu bé đáng yêu và được các thành viên trong nhóm hết sức cưng chiều. Dohyun cũng có cộng đồng fandom các noona cực kì nhiệt tình nhờ hình ảnh nam tính dù còn khá nhỏ tuổi.