Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mất hết danh tiếng và sự nghiệp, Jung Joon Young còn gánh trên lưng món nợ khổng lồ?

Nam thần tượng đang nợ công ty quản lý cũ số tiền 300 triệu KRW và số tiền bồi thường hợp đồng chưa được tiết lộ.

Tháng 3 vừa qua, nam ca sĩ Jung Joon Young đã bị SBS vạch trần thói quen chuyên quay lén, phát tán hàng chục clip nóng trong groupchat KakaoTalk. Hiện giờ, em út của "Two Days One Night" đang bị bắt giam chờ khởi tố. Ngoài các tội trên, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra Jung Joon Young và một số thành viên trong groupchat KakaoTalk về cáo buộc chuốc thuốc và cưỡng hiếp khi đã có nạn nhân lên tiếng. Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của chàng ca sĩ trẻ nhanh chóng tan tành chỉ trong nháy mắt. 

Trước khi vụ bê bối nổ ra, Jung Joon Young đã ký hợp đồng độc quyền với công ty giải trí MakeUs Entertainment. Hai bên mới chỉ bắt đầu thời gian hợp tác được 2 tháng. Nam ca sĩ đã nhận được một hợp đồng thanh toán trị giá 300 triệu KRW, bao gồm các kế hoạch giữa 2 bên như phát hành sản phẩm âm nhạc, tổ chức concert, biểu diễn ở các sự kiện,v.v. Khi Jung Joon Young về nước và nhận tội, MakeUs Entertainment đã quyết định hủy hợp đồng với anh chàng ngay lập tức. Như vậy, giọng ca bước ra từ KPOP Star sẽ phải trả lại cho MakeUs 300 triệu KRW, kém theo đó là một số tiền bồi thường vi phạm hợp đồng. 

Nói về sự kiện này, phía công ty chỉ đưa ra một thông báo ngắn gọn: "Thật khó để chúng tôi nói ra quan điểm trong lúc này. Xin hãy thông cảm, chúng tôi không thể nói rõ chi tiết vấn đề." 

Phiên tòa xét xử đầu tiên của Jung Joon Young sẽ diễn ra vào ngày 10/5 sắp tới. Với những cáo buộc đã được xác nhận, nam ca sĩ đình đám một thời sẽ khó thoát khỏi án tù.